Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vì sao bầu Đức cho Quế Ngọc Hải 400 triệu?

Sau buổi họp BCH VFF lần thứ 5 khoá VII, bầu Đức đã thẳng thắn chia sẻ rất nhiều thông tin, trong đó có chuyện vì sao giúp Ngọc Hải đến 400 triệu đồng.
“Thứ nhất là vì tình cảm giữa con người với con người. Hải là một cầu thủ giỏi nhưng không có đủ khả năng trả và phí đi một tài năng. SLNA không đủ khả năng còn SHB.Đà Nẵng không chịu tha nên tôi giúp đỡ cho nhanh. Chuyện ấy xuất phát từ tình cảm cá nhân….”- bầu Đức nói về chuyện giúp Ngọc Hải.
Quế Ngọc Hải xúc động khi được bầu Đức cho 400 triệu 

Quế Ngọc Hải xúc động khi được bầu Đức cho 400 triệu 


Trước câu hỏi, liệu thời gian tới Ngọc Hải có về với HA.GL, bầu Đức không... phủ nhận. Thậm chí, ông còn ví chuyện đó bình thường như Công Phượng có thể về SLNA hay đi Nhật chơi bóng.
“Chuyện đó là hết sức bình thường. Hãy hỏi liệu Công Phượng có về với SLNA hay không? Khi nào Công Phượng đi Nhật không? Chuyện ấy cũng có vậy. Chuyện cầu thủ chuyển nhượng là không thể tránh khỏi…".
"Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ suy nghĩ  cho tiền để lấy Ngọc Hải. Không có chuyện đó”, bầu Đức khẳng định về chuyện không hề có suy nghĩ là HA.GL sẽ chiêu mộ Ngọc Hải mà 400 triệu đồng chỉ là giúp cầu thủ này trong cảnh khó khăn.

Nguồn: Thể thao 24h
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN