Vi phạm giao thông gây va chạm, tài xế xe buýt cầm gậy sắt đòi hành hung dân ở TP.HCM

(VTC News) - Xe buýt không chịu chạy vòng qua vòng xoay mà rẽ tắt ngang qua đường gây va chạm với một số xe máy, tài xế xe buýt và nhân viên xuống xe cầm gậy sắt đòi hành hung người tham gia giao thông.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h30 ngày 21/12 tại vòng xoay Điện Biên Phủ, đoạn giáp ranh giữa quận Bình Thạnh và quận 1 (TP.HCM), khiến nhiều người bức xúc.

Theo một số nhân chứng, thời điểm trên, xe buýt mang BKS: 51B-30434 số hiệu 150 chạy trên đường Điện Biên Phủ. Khi đến vòng xoay, thay vì di chuyển vòng qua vòng xoay như quy định, tài xế cho xe chạy ngang qua đường và xảy ra va chạm với một số xe máy.

Vi pham giao thong gay va cham, tai xe xe buyt cam gay sat doi hanh hung dan o TP.HCM hinh anh 1

Hiện trường vụ việc. (Ảnh bạn đọc cung cấp.)

Tài xế xe buýt và phụ xe lập tức xuống xe, hùng hổ và cầm gậy sắt đòi hành hung người đi xe máy.

Chứng kiến sự việc, nhiều người dân bức xúc xông vào hỗ trợ người đi xe máy. Lúc này, cả hai lên xe buýt chạy về hướng đường Hoàng Sa.

“Tuy chưa gây hậu quả nghiêm trọng nhưng hành động của tài xế xe buýt khiến chúng tôi bức xúc, phía sau tay lái là mạng sống của rất nhiều người. Mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ để người dân an lòng”, một nhân chứng nói.

>>> Đọc thêm: Xe buýt leo vỉa hè trên quốc lộ ở TP.HCM: Đề nghị xử lý nghiêm

Bỏ chạy sau va chạm, tài xế xe tải bị nhân viên xe buýt cầm gạch đuổi đánh

Bỏ chạy sau va chạm, tài xế xe tải bị nhân viên xe buýt cầm gạch đuổi đánh

Người đàn ông lái xe tải tông vỡ gương chiếu hậu của một chiếc xe buýt nhưng không dừng lại giải quyết nên bị nhân viên xe buýt cầm gạch đuổi đánh.
Ngưng công việc tài xế xe buýt leo vỉa hè trên quốc lộ ở TP.HCM

Ngưng công việc tài xế xe buýt leo vỉa hè trên quốc lộ ở TP.HCM

Tài xế xe buýt leo vỉa hè, phóng bạt mạng trên quốc lộ ở TP.HCM vừa bị đơn vị quản lý tạm ngưng công tác vì hành vi này.
BÙI TƯ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU