VFF không sa thải HLV Hữu Thắng

Thể thaoThứ Bảy, 10/12/2016 17:49:00 +07:00

VFF không tính chuyện sa thải HLV Hữu Thắng sau thất bại tại vòng bán kết AFF Suzuki Cup 2016.

Sau khi đội tuyển Việt Nam bị Indonesia loại tại bán kết AFF Cup 2016, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết ông đã thoáng có ý định từ chức. Tuy nhiên, với VFF, chiến lược gia sinh năm 1971 vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối.

huu thang-vn-myanmar

HLV Hữu Thắng còn 1 năm hợp đồng nữa với VFF

Phía VFF cho biết HLV Hữu Thắng vẫn sẽ tiếp tục công việc như hợp đồng đã ký. Trước đó, vào ngày 3/3, chiến lược gia người xứ Nghệ ký hợp đồng thay thế HLV Toshiya Miura dẫn dắt đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam trong 2 năm.

Sau AFF Suzuki Cup 2016, HLV Hữu Thắng được VFF cho nghỉ phép. Dự kiến tuần tới, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có báo cáo, đánh giá về những điểm được, và những điểm cần khắc phục để gửi lên VFF.

Kể từ khi lên nắm quyền, HLV Hữu Thắng mới chỉ để thua hai trận. Đặc biệt, ông xây dựng cho đội tuyển Việt Nam một lối đá ban bật nhỏ, tinh thần thi đấu rực lửa, khiến người hâm mộ hài lòng.

Trong trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam bị dẫn trước từ phút 54 và 12 phút sau chỉ còn 10 người trên sân (Nguyên Mạnh bị truất quyền thi đấu). Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam đã chiến thắng ngoan cường, lội ngược dòng thắng 2-1 để buộc đối phương phải chơi thêm hiệp phụ.

Bình luận
vtc.vn