Vé trận Man City qua đường công văn đủ phủ kín Mỹ Đình

VFF vừa bất ngờ thông báo con số "khủng" đặt mua vé xem trận giao hữu ĐT Việt Nam - Man City qua đường công văn đã vượt quá sức chứa sân Mỹ Đình.

Theo đó, trong hai ngày 10 và 11/7, VFF đã tiếp nhận hàng loạt công văn đăng ký mua vé từ các cơ quan, tổ chức ở khắp nơi. Dù không đông vui nhộn nhịp như trước trận gặp Arsenal cách đây 2 năm, nhưng VFF cho biết lượng vé được đặt mua qua kênh này cũng đã vượt qua sức chứa sân Mỹ Đình.
              Cảnh xếp hàng khốn khổ chờ mua vé xem Man City có xảy ra? 

Cảnh xếp hàng khốn khổ chờ mua vé xem Man City có xảy ra? 

Đây là điều rất bất ngờ, bởi với 4 mệnh giá, trong đó rẻ nhất là 600.000 đồng/vé và đắt nhất là 1.800.000 đồng/vé, nhiều người có mức thu nhập trung bình đã vơi đi hứng thú với trận đấu đáng chú ý này.

Thế nhưng, VFF tiết lộ, vẫn có khoảng 4 vạn vé được đặt mua qua đường công văn, bất chấp việc VFF chỉ phân phối khoảng 1 vạn vé qua kênh này. Nếu đây là sự thật, dường như vé vào sân xem thầy trò Pellergrini thi đấu không "ế" như VFF và SHB vẫn lo ngại, do mức giá cao nhất từ trước tới nay.

Theo kế hoạch phát hành vé, sau khi tiếp nhận đăng ký qua đường công văn, vé còn được bán qua Tổng đài 1080 Hà Nội (từ 7h đến 17h ngày 18-7) và bán trực tiếp tại sân Mỹ Đình (7h đến 17h ngày 19-7). Được biết, số vé bán trực tiếp tới tay người hâm mộ chỉ trên dưới 2 vạn. 

Nguồn: An ninh Thủ đô
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN