Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vé trận Đài Loan – Việt Nam đã bán hết

(VTC News) – Vé xem trận Đài Loan – Việt Nam tại bảng F vòng loại World Cup 2018 diễn ra tối 8/9 trên sân Municipal ở Đài Bắc đã bán hết.

Vé xem trận vòng loại World Cup 2018 ở bảng F giữa Đài Loan (Trung Quốc) và đội tuyển Việt Nam đã được bán hết. Như vậy, 20.000 chỗ ngồi trên sân Municipal ở Đài Bắc sẽ được lấp kín vào tối 8/9. 
Trong số 20.000 chỗ này sẽ có một lượng không nhỏ vào khoảng vài nghìn CĐV Việt Nam là những người lao động tại Đài Loan tới cổ vũ cho thầy trò HLV Miura.
Vé xem trận Đài Loan - Việt Nam ở sân Municipal, Đài Bắc đã được bán hết

Vé xem trận Đài Loan - Việt Nam ở sân Municipal, Đài Bắc đã được bán hết

Để chuẩn bị cho trận đấu với Đài Loan, đội tuyển Việt Nam đã được tập trung hôm 2/9 và có 3 buổi tập trước khi lên đường sang Đài Loan.
Sáng 5/9, thầy trò HLV Miura đã có mặt ở Đài Loan và sẽ bắt đầu tập buổi đầu tiên trong chiều cùng ngày. Dự kiến tuyển Việt Nam sẽ có thêm 3 buổi tập nữa trước khi bước vào trận đấu với đội chủ nhà.
Mục tiêu của thầy trò HLV Toshiya Miura là giành chiến thắng trước đối thủ được xem là yếu nhất bảng.
Đài Loan đã thi đấu 2 trận tại bảng F và đều thất bại (thua Thái Lan 0-1 và thua Iraq 1-5). Trong khi ĐT Việt Nam mới thi đấu 1 trận với Thái Lan và để thua 0-1.
Dẫn đầu bảng F hiện tại đang là Thái Lan khi có được 6 điểm sau 2 chiến thắng. Iraq xếp thứ 2 với 3 điểm có được từ trận đấu đầu tay với Đài Loan. Việt Nam tạm xếp thứ 3, trên chính đối thủ Đài Loan.
Cục diện bảng F vòng loại World Cup 2018 

Cục diện bảng F vòng loại World Cup 2018 

Clip ĐT Việt Nam thất bại trước ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup 2018

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN