'Về nhà đi con': Thư làm gì với số tiền 3 tỷ đồng nhận được từ Vũ sau ly hôn?

(VTC News) - Thư từng bị mẹ chồng trách là tham lam khi nhận số tiền 3 tỷ đồng đúng lúc Vũ bị phá sản, không còn gì trong tay.

Trong tập 79 phim Về nhà đi conThư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) ly hôn. Đúng như thỏa thuận trong hợp đồng ký kết trước đó, Vũ trả cho vợ cũ số tiền 3 tỷ đồng.

Khi nhận được tin báo số tiền được chuyển vào trong tài khoản, Thư lập tức gọi điện cho Vũ. Cô nói với chồng cũ rằng chưa cần tiền và trách sao Vũ không giữ lại số tiền đó để lo việc làm ăn trước mắt.

Tuy nhiên, kể từ đó, Thư cũng không đả động gì tới số tiền 3 tỷ đồng. Hành động của Thư khiến cho bà Giang (Ngân Quỳnh) rất thất vọng. Bà cho rằng, con dâu cũ tham lam, nỡ lấy tiền của Vũ đúng thời điểm anh chẳng còn gì trong tay.

'Ve nha di con': Thu lam gi voi so tien 3 ty dong nhan duoc tu Vu sau ly hon? hinh anh 1

Bà Giang từng có ý trách Thư tham lam vì nhận số tiền 3 tỷ đồng từ Vũ. 

Mới đây, một số chi tiết được cho là diễn biến trong những tập cuối của phim Về nhà đi con được lan truyền trên mạng. Theo đó, Thư dùng số tiền 3 tỷ đồng để mua lại số cổ phần mà Vũ từng bán lại cho Dũng (Anh Vũ). Số cổ phần này vẫn đứng tên Vũ.

Hành động của Thư khiến cho Dũng và Vũ rất bất ngờ. Vũ càng hiểu rằng, Thư chính là người con gái mà anh có thể gắn bó tới cuối đời.

'Ve nha di con': Thu lam gi voi so tien 3 ty dong nhan duoc tu Vu sau ly hon? hinh anh 2

Thư không rời bỏ Vũ trong thời điểm anh gặp khó khăn nhất.

Chỉ còn khoảng 6 tập nữa là phim Về nhà đi con kết thúc. Khán giả đang rất tò mò về mối quan hệ giữa Thư và Vũ. Nhiều người tin rằng, sau rất nhiều sóng gió và hiểu lầm, cuối cùng Thư và Vũ cũng sẽ trở về bên nhau.

Tập 80 phim Về nhà đi con lên sóng tối 5/8 trên kênh VTV1.

Đường tình lận đận của 2 nữ diễn viên xinh đẹp nhất phim 'Về nhà đi con'

Đường tình lận đận của 2 nữ diễn viên xinh đẹp nhất phim 'Về nhà đi con'

Huệ và Nhã của phim "Về nhà đi con" đều kết hôn sớm nhưng không tìm được hạnh phúc đích thực và phải quay trở về cuộc sống độc thân.
'Về nhà đi con' tập 80: Huệ tức giận hỏi Quốc 'tại sao biến tôi thành kẻ ngốc nghếch, đáng thương'

'Về nhà đi con' tập 80: Huệ tức giận hỏi Quốc 'tại sao biến tôi thành kẻ ngốc nghếch, đáng thương'

Trong tập 80 phim "Về nhà đi con", Huệ tức giận trách móc Quốc khi phát hiện ra anh đứng đằng sau, hỗ trợ công việc làm ăn của cô.
Minh Hạnh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU