'Về nhà đi con' tập 84: Thư và Vũ quay về bên nhau

(VTC News) - Trong tập 84 phim "Về nhà đi con", Thư và Vũ cuối cùng cũng quay về bên nhau sau khi trải qua nhiều sóng gió, hiểu lầm và giận dỗi.

Video: Diễn biến chính trong tập 84 phim "Về nhà đi con"

Trong tập 84 phim Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) sang chơi với mẹ con Thư (Bảo Thanh). Anh ra sức cưng nựng cậu con trai nhỏ và tuyên bố: "Chỉ chơi với con thôi. Đối với anh như thế là hạnh phúc lắm rồi".

Thư biết rõ trong lòng Vũ muốn gì. Chính vì thế cô giả bộ không quan tâm tới chồng cũ và nói: "Anh cứ chơi với con đi nhé. Em đi chơi đây". Chỉ cần nghe thấy thế, Vũ hốt hoảng hỏi lại: "Thật à?".

Có vẻ như sau khi trải qua bao nhiêu sóng gió, hiểu lầm và giận dỗi, Thư và Vũ cũng quay về bên nhau. Đây là điều mà rất nhiều khán giả yêu mến bộ phim Về nhà đi con mong muốn.

'Ve nha di con' tap 84: Thu va Vu quay ve ben nhau hinh anh 1

 Thư và Vũ hàn gắn mối quan hệ trong tập 84 phim "Về nhà đi con".

Trong khi mối quan hệ giữa Thư và Vũ có những bước tiến triển rõ rệt thì trong tập 84 phim Về nhà đi con, Quốc (Tuấn Tú) lại một lần nữa tỏ tình với Huệ (Thu Quỳnh).

Ông bố một con nói: "Anh biết, để thay đổi bản thân là điều rất khó nhưng nếu thay đổi để cuộc sống của chúng ta hạnh phúc và tốt đẹp hơn, anh nghĩ cũng xứng đáng. Anh rất mong em mở lòng một lần nữa và cho anh một cơ hội". Trước những lời nói chân thành của Quốc, Huệ dường như cũng xuôi lòng.

'Ve nha di con' tap 84: Thu va Vu quay ve ben nhau hinh anh 2

 Bảo hạnh phúc khi được Dương nắm tay.

Cũng trong tập 84 phim Về nhà đi con, Bảo (Quang Anh) quyết định đi du học. Trước khi chia tay, Dương (Bảo Hân) nói: "Phải xa một thằng bạn đần độn như cậu, cũng buồn phết".

Nhân lúc Dương đang buồn, Bảo mạnh dạn đề nghị được nắm tay Dương một lần. Cậu không thể ngờ được rằng, Dương không chỉ đồng ý mà còn chủ động nắm tay cậu. Điều này khiến cho Bảo rất hạnh phúc.

'Về nhà đi con' tập 83: Ông Sơn bỏ nhà đi, nhắn các con đừng cố tìm kiếm

'Về nhà đi con' tập 83: Ông Sơn bỏ nhà đi, nhắn các con đừng cố tìm kiếm

Trong tập 83 phim "Về nhà đi con", ông Sơn bất ngờ bỏ nhà đi, chỉ để lại tờ giấy nhắn các con gái đừng cố tìm kiếm ông.
 
'Về nhà đi con' tập 83: Bố bỏ đi, Dương mếu máo khóc bên ban thờ 'mẹ phù hộ cho bố về với chúng con'

'Về nhà đi con' tập 83: Bố bỏ đi, Dương mếu máo khóc bên ban thờ 'mẹ phù hộ cho bố về với chúng con'

Khi bố bỏ đi, Dương mếu máo đứng trước di ảnh của mẹ van xin: "Con chưa từng được gặp mẹ, con không mong gì hơn mẹ phù hộ cho bố về với chúng con".
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU