'Về nhà đi con' tập 78: Ly hôn xong, Thư nghẹn ngào nói với Vũ 'giờ chúng ta là người dưng'

(VTC News) - Trong tập 78 phim "Về nhà đi con" khi rời phiên toà xử ly hôn, Thư nói với chồng cũ: "Bây giờ ngoài danh xưng bố mẹ của Bon, tôi với anh là người dưng nước lã".

 Video: Những diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 78

Trong tập 77 phim Về nhà đi con, Vũ gặp rắc rối lớn trong việc làm ăn và trở thành kẻ tay trắng. Đúng thời điểm này, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) lại đề nghị anh ly hôn với Thư (Bảo Thanh).

Ông Sơn cho rằng, khi Vũ không có tình cảm với con gái ông thì tốt nhất nên dừng lại. Nếu cứ kéo dài cuộc hôn nhân này, Thư sẽ là người phải chịu nhiều thiệt thòi.

Những lời nói này của ông Sơn khiến Vũ suy nghĩ rất nhiều. Dù không muốn xa rời mẹ con Thư nhưng Vũ vẫn quyết định ly hôn. Trước đó, anh cố gắng xoay sở mọi cách để có số tiền là 3 tỷ đồng để gửi cho Thư - đúng theo hợp đồng trước hôn nhân mà cả hai ký kết.

Trong tập 78 phim Về nhà đi con, Thư và Vũ hoàn tất thủ tục ly hôn. Trước khi ra về, Thư nghẹn ngào nói với chồng cũ: "Bây giờ ngoài danh xưng là bố mẹ của Bon, tôi với anh là người dưng nước lã rồi đấy". Trước những lời nói của Thư, Vũ chỉ biết im lặng.

'Ve nha di con' tap 78: Ly hon xong, Thu nghen ngao noi voi Vu 'gio chung ta la nguoi dung' hinh anh 1

 Vũ và Thư hoàn tất thủ tục ly hôn trong tập 78 phim "Về nhà đi con".

Quyết định ly hôn của Thư và Vũ khiến cho bố mẹ hai bên rất bất ngờ. Ông Luật (NSND Hoàng Dũng) tâm sự với ông Sơn (NSƯT Trung Anh): "Tôi không hiểu tại sao chúng nó lại cương quyết bỏ nhau trong thời điểm này. Trong thời gian sống chung, chúng nó cũng nảy sinh tình cảm".

Tuy nhiên, ngay sau đó, ông Luật cũng lý giải được nguyên nhân khiến cậu con trai duy nhất của ông hành động như thế.

Ông nói: "Vũ là đứa có lòng tự trọng. Bây giờ nó mất tất cả, nó không có tư cách níu kéo cái Thư ở lại".

Có vẻ như sau những sóng gió vừa qua, ông Luật bắt đầu hiểu cậu con trai mà trước đây ông luôn xung khắc như nước với lửa.

Tập 78 phim Về nhà đi con lên sóng tối 1/8 trên kênh VTV1.

'Về nhà đi con' sẽ có thêm 4 tập ngoại truyện

'Về nhà đi con' sẽ có thêm 4 tập ngoại truyện

Ê-kíp sản xuất phim "Về nhà đi con" đang quay tiếp 4 tập của phần ngoại truyện, dự định được phát sóng ngay sau khi phim kết thúc.
'Về nhà đi con' tập 76: Biết Nhã là tình cũ quay lại báo thù, Vũ phũ phàng nói 'may mắn tôi chưa bao giờ yêu cô'

'Về nhà đi con' tập 76: Biết Nhã là tình cũ quay lại báo thù, Vũ phũ phàng nói 'may mắn tôi chưa bao giờ yêu cô'

Biết Nhã là người yêu cũ nay quay trở lại trả thù, Vũ phũ phàng nói: "Sau tất cả những gì xảy ra, đến thời điểm này, cô vẫn yêu tôi, thật là bất hạnh cho cô".
Quỳnh Mai
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU