'Về nhà đi con' tập 77: Vũ muốn đoàn tụ với mẹ con Thư nhưng ông Sơn khuyên 'nên dừng lại'

(VTC News) - Trong tập 77 phim "Về nhà đi con", Vũ muốn đón mẹ con Thư trở về nhưng bố vợ lại khuyên cả hai nên kết thúc cuộc hôn nhân bị ép buộc.

Video: Diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 77

 

Trong tập 77 phim Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) nghẹn ngào nói với bố mẹ: "Ngôi nhà này là mồ hôi nước mắt của bố mẹ. Con muốn con con được lớn lên trong ngôi nhà này".

Lời nói của Vũ khiến cho vợ chồng ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và bà Giang (Ngân Quỳnh) xúc động bởi lẽ, họ tin rằng cậu con trai vốn chỉ thích chơi bời giờ đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Điều éo le là đúng lúc Vũ muốn đón vợ con về thì lại gặp trở ngại từ phía ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Bố của Thư buồn bã nói với Vũ: "Nếu cứ kéo dài thế này, người khổ sở vẫn là con gái bố. Nếu không có duyên thì nên dừng lại đi".

Trước lời nói của bố vợ, Vũ không biết phải trả lời thế nào. Anh hiểu mình vừa đánh mất niềm tin và tình cảm của ông Sơn khi qua lại với Nhã (Quỳnh Nga).

'Ve nha di con' tap 77: Vu muon doan tu voi me con Thu nhung ong Son khuyen 'nen dung lai' hinh anh 1

Vũ muốn đoàn tụ với mẹ con Thư trong tập 77 phim "Về nhà đi con". 

Sau cuộc trò chuyện với ông Sơn, Vũ ra về. Thư bế con trai ra cổng tiễn. Biết chồng đang gặp rắc rối lớn trong việc làm ăn, Thư muốn thông qua con trai để động viên anh. Cô cầm tay con và liên tục nói: "Bố Vũ cố lên".

Sau đó, Thư ngỏ ý muốn đưa con trai vào trong nhà. Cô bảo Vũ ra về nhưng vẫn tỏ ý lưu luyến chồng. Cả Thư và Vũ đều dành tình cảm cho nhau nhưng họ lại chưa dám mở lòng với đối phương.

Tập 77 phim Về nhà đi con lên sóng tối 31/7 trên kênh VTV1.

'Về nhà đi con' tập 76: Biết Nhã là tình cũ quay lại báo thù, Vũ phũ phàng nói 'may mắn tôi chưa bao giờ yêu cô'

'Về nhà đi con' tập 76: Biết Nhã là tình cũ quay lại báo thù, Vũ phũ phàng nói 'may mắn tôi chưa bao giờ yêu cô'

Biết Nhã là người yêu cũ nay quay trở lại trả thù, Vũ phũ phàng nói: "Sau tất cả những gì xảy ra, đến thời điểm này, cô vẫn yêu tôi, thật là bất hạnh cho cô".
'Về nhà đi con' tập 77: Vũ quyết định đón mẹ con Thư trở về

'Về nhà đi con' tập 77: Vũ quyết định đón mẹ con Thư trở về

Trong tập 77 phim "Về nhà đi con", Vũ muốn đón mẹ con Thư trở về nhưng lại gặp trở ngại từ phía ông Sơn.
Quỳnh Mai
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU