• Zalo

'Về nhà đi con' tập 61: Vũ chỉ thẳng mặt Thư yêu cầu 'thôi cái trò đàn bà ngu xuẩn rẻ tiền'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 09/07/2019 11:11:00 +07:00

Trong tập 61 phim "Về nhà đi con", Vũ chỉ tay vào mặt Thư nói: "Đừng có giỡn mặt tôi, thôi ngay cái trò đàn bà ngu xuẩn rẻ tiền của cô lại".

Video: Vũ yêu cầu Thư "thôi cái trò đàn bà ngu xuẩn rẻ tiền đi"

 

Trong những tập gần đây của phim Về nhà đi con, mâu thuẫn giữa Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) ngày càng trở nên căng thẳng.

Vũ đi giải quyết công việc nhưng Thư lại tức giận vì cho rằng anh bỏ rơi cô để đi gặp gỡ Nhã (Quỳnh Nga). Còn Vũ cũng khó chịu vì việc cô vợ hờ đang dần can thiệp quá nhiều vào cuộc sống riêng của anh, đặc biệt là khi anh đang say nắng người phụ nữ khác.

Trong tập 61 phim Về nhà đi con, Vũ tức giận chỉ vào mặt Thư mắng: "Đừng có giỡn mặt tôi. Thôi ngay cái trò đàn bà ngu xuẩn rẻ tiền của cô lại đi và để im cho tôi làm việc. Tôi yêu ai, thích ai, làm việc với ai là việc của tôi. Cô câm cái miệng lại, còn không 300 triệu đồng không có chứ đừng nói 3 tỷ đồng. Tôi cho cô được thì cũng lấy lại được. Đừng thử thách lòng kiên nhẫn của tôi. Đừng để tôi coi thường cô hơn nữa".

Trước thái độ tức giận của Vũ, Thư ngơ ngác không hiểu được chuyện gì đang xảy ra. Cô con gái thứ 2 của ông Sơn chỉ biết phản kháng yếu ớt để bảo vệ mình.

ve nha di con 61

 Vũ chỉ tay vào mặt Thư và ra sức quát tháo.

Một diễn biến đáng chú ý trong tập 61 phim Về nhà đi con là Huệ (Thu Quỳnh) gặp tai nạn và phải đưa đi cấp cứu. Khi thấy chị đứng trước ranh giới của sự sống và cái chết, Dương (Bảo Hân) mới ân hận với những lời nói trước đây. Cô vừa khóc vừa xin lỗi chị.

Trước đó, khi chứng kiến Quốc (Tuấn Tú) hôn Huệ, Dương rất tức giận. Cô cho rằng, chị gái là đồ giả dối. Dương còn khẳng định, từ giờ trở đi, cô chỉ còn một người chị gái duy nhất là Thư.

Về nhà đi con tập 61 lên sóng tối 9/7 trên kênh VTV1.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều