Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

'Về nhà đi con' tập 41: Khải lái xe đâm vào người đi đường và nhận cú tát như trời giáng của ông Sơn

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 08/06/2019 10:18:00 +07:00

Trong tập 41 phim "Về nhà đi con", Khải lái xe đâm vào người đàn ông đang đi đường, sau đó lao vào đánh Thành để rồi nhận lấy cú tát như trời giáng của ông Sơn.

 

Trong tập 40 phim Về nhà đi con phát sóng tối 7/6, mâu thuẫn giữa Khải (Trọng Hùng) và Huệ (Thu Quỳnh) lên tới đỉnh điểm. 

Vì sức khỏe yếu, Huệ bị ngã và được Thành (Tiến Lộc) bế lên giường. Đúng lúc này, ông Sơn (NSƯT Trung Anh), Dương (Bảo Hân) và Khải bước vào. Chứng kiến những gì đang diễn ra, Khải phát điên. Anh ta ném chiếc mũ cối thật mạnh vào người Thành. Sau đó, Khải liên tục chửi bới Huệ và người yêu cũ của cô.

Hành động của Khải chỉ khiến Huệ thêm tuyệt vọng. Cô quyết định không trở về sống cùng Khải mà tới nhà một người bạn ở nhờ.

Tới tập 41 phim Về nhà đi con vì không tìm được vợ, Khải xông vào nhà và đánh Thành. Uyên (Hoàng Kim Ngọc) - vợ Thành từ trong nhà chạy ra quát: "Dừng lại. Tôi báo công an rồi đấy".

Khi Khải quát "Cô dọa tôi à?", Uyên khinh bỉ đáp: "Tôi mà lại phải dọa loại người như anh à?".

Biết Uyên không dọa, Khải tìm cách rút lui nhưng vẫn ném lại câu nói: "Đấy, giỏi thì xử lý chồng cô đi. Chồng cô dẫn vợ tôi đi rồi đấy".

ve nha di con 41

Tức giận vì Huệ không trở về nhà, Khải tìm tới nhà Thành gây sự.

Có vẻ như những thất bại trong chuyện tình cảm lại khiến Khải lao vào cờ bạc và gặp rắc rối lớn. Anh ta liền tìm tới người phụ nữ tên Xinh nhờ giúp đỡ.

Xinh vốn có tình cảm với Khải. Cô ta nhiều lần dụ dỗ chồng Huệ về sống cùng nhưng chưa được. Lần này Xinh đay nghiến: "Lúc khốn khó thì réo tên con này, thua cũng gọi tên con này. Đừng tưởng con Xinh này không kiếm được thằng khác. Còn giữ thái độ đấy với tôi, tôi vặt cho hết râu".

Vừa nói, Xinh vừa lao vào đánh Khải. Hành động bất ngờ của Xinh khiến Khải mất tay lái. Anh ta đâm vào người đàn ông đang đi trên đường.

Khi người đàn ông này ngã xuống, cả Xinh và Khải tái mét mặt.

ve nha di con 41

Khải mất tay lái và đâm vào một người đàn ông.

Sau khi gây tai nạn, Khải lại tới nhà ông Sơn gây sự. Hành động của Khải lần này vượt quá sức chịu đựng của ông Sơn. Ông thẳng tay tát Khải một cái như trời giáng kèm lời quát: "Mày khốn nạn".

Hành động này của bố vợ khiến Khải rất bất ngờ. Bởi lẽ, ông Sơn vốn là người ôn tồn và nhẫn nhịn. Dù nhiều lần ông không đồng tình với hành động của con rể nhưng ông cũng chỉ im lặng hoặc nhẹ nhàng đưa ra lời khuyên.

"Bố dám đánh tôi à?" - Khải trợn mắt lên hỏi bố vợ.

Trước thái độ hỗn láo của con rể, ông Sơn lạnh lùng tuyên bố: "Tao đánh mày đấy. Bây giờ mày muốn nói chuyện thì vào nhà. Còn cái kiểu chửi đổng thì kệ mày".

Tập 41 phim Về  nhà đi con lên sóng tối 10/6 trên kênh VTV1.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin