• Zalo

'Về nhà đi con' tập 38: Bị vợ Thành tới tận quán cảnh cáo, Huệ đau đớn và nhục nhã

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 05/06/2019 17:05:00 +07:00

Trong tập 38 phim "Về nhà đi con" phát sóng tối nay (5/6), Huệ đau đớn và nhục nhã khi bị vợ của Thành tới tận quán để cảnh cáo.

Video: Những diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 38

 

Trong tập 37 phim Về nhà đi con phát sóng tối 4/6, Khải (Trọng Hùng) tới tận nhà Thành (Tiến Lộc) để gây sự. Anh ta nói rõ việc Thành và Huệ (Thu Quỳnh) từng yêu nhau trong quá khứ. Gần đây, cả hai thường gặp lại nhau.

Sự việc này khiến vợ của Thành là Uyên rất sốc. Trước đó, Uyên thường đặt hàng các món ăn từ cửa hàng của Huệ về nhà. Không ít lần chính cô còn nhờ Huệ đưa đồ ăn tới cho chồng.

Trước sự truy hỏi của vợ, Thành phải thừa nhận, anh và Huệ từng có thời gian yêu nhau khi cả hai còn trẻ. Tuy vậy, Thành khẳng định, việc Khải tìm tới tận nhà vợ chồng anh gây sự chắc chỉ là sự hiểu lầm. 

Nghe xong lời giải thích của chồng, vợ Thành mỉa mai: "Ra là thế. Bảo sao cô ta hay thêm gia vị mà tôi không dặn. Hóa ra là vẫn nhớ sở thích của nhau à? Nhưng mà để chồng cô ta đánh ghen thì không đơn giản là chuyện quá khứ đâu".

Nghe vợ mỉa mai người yêu cũ, Thành không chịu đựng được. Anh nghiêm giọng nói: "Huệ là người tự trọng. Em đừng có nói lời xúc phạm người khác vô lý như thế".

ve nha di con 39

Uyên tức giận về mối quan hệ giữa chồng và Huệ.

Việc Thành bênh người cũ càng khiến Uyên phát điên. Cô tìm tới tận cửa hàng của Huệ để cảnh cáo. Đầu tiên, vợ Thành hỏi bóng gió về cách nấu các món ăn. Sau đó, cô tuyên bố thẳng: "Nay tôi không đến để mua pa-tê. Tôi đến với tư cách là vợ của anh Thành".

Uyên vừa dứt câu nói, Huệ tái mặt vì lo lắng và xấu hổ.

ve nha di con 31

 Uyên tìm tới tận cửa hàng của Huệ để cảnh cáo.

Việc bị vợ của Thành tìm tới tận cửa hàng để cảnh cáo khiến Huệ cảm thấy nhục nhã. Khi về nhà, cô cô lạnh lùng nói với chồng: "Anh làm nhục tôi, làm tôi xấu hổ, anh vừa lòng chưa? Tôi chịu đựng quá nhiều. Bây giờ không thể chị đựng thêm được nữa".

Huệ tuyên bố muốn ly hôn với Khải. Lẽ dĩ nhiên, anh ta không đồng ý. Khải hét lên: "Cô ly hôn rồi đi theo thằng kia đúng không? Tôi không chấp nhận. Tôi không chấp nhận".

Trước thái độ của chồng, Huệ không còn cam chịu hay chọn cách lẳng lặng bỏ đi như thường làm. Lần này, cô quay người lại, hét thẳng vào mặt chồng: "Anh phải chấp nhận".

Tập 38 phim Về nhà đi con lên sóng lúc 21h tối 5/6 trên kênh VTV1.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Đọc nhiều