• Zalo

'Về nhà đi con' tập 33: Trước mặt bố vợ, Khải bảo Vũ 'chúc mừng anh em đồng hao, con gái nhà này không vừa đâu'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 28/05/2019 11:11:00 +07:00

Khi Vũ cùng bố mẹ sang hỏi cưới Thư, Khải bất ngờ xuất hiện và nói: "Chúc mừng anh em đồng hao, con gái nhà này chẳng vừa đâu, đứng núi này trông núi nọ".

Video: Những diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 33

Trong tập 32 phim Về nhà đi con vừa phát sóng tối 27/5, Vũ (Quốc Trường) cùng bố mẹ sang hỏi cưới Thư (Bảo Thanh). Tuy nhiên, Thư bất ngờ từ chối với lý do "không muốn sửa chữa sai lầm này bằng một sai lầm khác".

Trong khi đó, mâu thuẫn giữa Huệ (Thu Quỳnh) và Khải (Trọng Hùng) lên tới đỉnh điểm. Khi bị chồng cưỡng hôn, Huệ dành cho anh ta một cái tát và tuyên bố muốn ly hôn.

Trong tập 33 phim Về nhà đi con, Thư và Vũ có cuộc nói chuyện rõ ràng về đám cưới. Vũ tuyên bố, anh muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con của mình. Trước thái độ của Vũ, Thư đồng ý kết hôn.

ve nha di con 12

Thư xúc động trước những chia sẻ thật lòng của Vũ.

Đúng lúc Vũ đưa bố mẹ sang nói chuyện với gia đình Thư, Khải bất ngờ xuất hiện. Chồng của Huệ uống rượu rất nhiều và không còn tỉnh táo.

Khi gặp Vũ, anh ta vỗ vai bảo: "Thế là định cưới thật hả? Chúc mừng anh em đồng hao. Ông nghĩ kỹ chưa? Con gái nhà này chẳng vừa đâu, đứng núi này trông núi nọ".

Thái độ của Khải khiến cho Vũ và bố mẹ anh sững sờ. Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và Huệ cảm thấy xấu hổ.

ve nha di con 11

Vũ sững người trước thái độ thô lỗ của Khải.

Sau khi gia đình Vũ về, Khải tiếp tục hạnh họe vợ. Anh ta quát: "Chuyện lớn trong nhà sao không nói với thằng này một câu? Dù có là cái gì, tôi cũng là chồng của cô, là con rể cả của cái nhà này". Nói xong, Khải túm lấy tay Huệ lắc mạnh.

Thái độ của Khải khiến ông Sơn tức giận. Ông nói lớn, yêu cầu Khải bỏ tay Huệ ra. Còn Thư cũng cảnh cáo anh rể: "Anh đừng có giở thói côn đồ ở đây".

Tập 33 phim Về nhà đi con lên sóng tối 28/5 trên VTV.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !