• Zalo

'Về nhà đi con' kết thúc viên mãn như ngôn tình, 'ông Sơn' chia sẻ bất ngờ

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 13/08/2019 11:10:00 +07:00

NSƯT Trung Anh - người đảm nhận vai ông Sơn trong phim "Về nhà đi con" có những chia sẻ bất ngờ về tập cuối của phim vừa lên sóng tối 12/8.

 - Sau hơn 4 tháng lên sóng, bộ phim "Về nhà đi con" đi đến tập cuối. Cảm xúc lúc này của ông như nào?

Để có một cái kết hay cho mỗi bộ phim là điều rất khó. Riêng với Về nhà đi con tôi thấy cái kết tương đối ổn và làm hài lòng phần lớn khán giả yêu mến phim.

Với tư cách là diễn viên của Về nhà đi con, tôi rất vui vì phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Nhiều khán giả thậm chí còn sống với phim, sống với các nhân vật như: Ông Sơn, Vũ, Thư, Huệ và Dương. Chính vì thế, họ thể hiện sự yêu ghét rất rõ ràng. 

Sau mỗi tập phim, khán giả lại bàn tán sôi nổi trên mạng, thậm chí họ còn nổi giận với cách cư xử của một số nhân vật. Đôi khi, họ muốn các nhân vật phải hành động đúng với suy nghĩ, mong muốn của họ nhưng nếu như thế, bộ phim chắc sẽ chỉ kéo dài được 8 tập chứ không phải 85 tập như hiện nay.

Nói chung, tôi thấy phản ứng của khán giả với các nhân vật trong phim Về nhà đi con rất đáng yêu.

ve-nha-di-con-1556780061616

NSƯT Trung Anh vào vai ông Sơn trong phim "Về nhà đi con".

- Nói về số lượng các tập phim, có ý kiến cho rằng, ê-kíp làm phim cố tình tăng số lượng tập so với ban đầu khi thấy phim được rất nhiều người yêu thích.

Chúng tôi quay theo đúng nội dung kịch bản ban đầu chứ không có chuyện thấy vì "hot" nên cố tình bôi thêm các chi tiết để chiều khán giả hay lấy thêm quảng cáo.

Số lượng tập phim tăng thêm đơn giản là vì khi dựng phim, ê-kíp quyết định sử dụng thêm một số tình tiết để tăng sự hấp dẫn cho phim. Khi dựng, mỗi tập sẽ bị đội lên một ít, thành ra phim có số lượng là 85 tập chứ không phải như thông báo ban đầu. Chúng tôi chỉ quay thêm 4 tập phim ngoại truyện thôi.

- Trước ngày phim "Về nhà đi con" lên sóng, ông từng dùng từ "bất an" để nói về cảm xúc của mình. Tại sao ông lại lựa chọn từ này mà không phải là "hồi hộp" hay "lo lắng"?

Thật sự lúc đó tôi không nghĩ là phim lại "hot" tới thế. Tôi chỉ nghĩ đó là một kịch bản tốt, một kịch bản tôi thích còn được nhiều người xem yêu mến như hiện nay là điều nằm ngoài dự đoán của tôi.

Như tôi từng chia sẻ, nhân vật ông Sơn có diễn biến tâm lý một chiều, không có nhiều xung đột. Đây là một nhân vật rất dễ diễn. Và chính điều này lại khiến tôi lo sợ vì những cái dễ lại thường gắn liền với nhạt. Rất may là khi phim lên sóng, nhân vật ông Sơn lại được nhiều khán giả đón nhận.

trung anh

Diễn viên Trung Anh sẽ được phong tặng danh hiệu NSND vào tháng 9 tới.

- Với bộ phim "Về nhà đi con", nhiều khán giả gọi ông là "ông bố quốc dân". Ông nghĩ sao về danh hiệu này?

Tôi thấy rất vui và từ hào khi được khán giả gọi thế.

- Ông và các diễn viên chính trong phim "Về nhà đi con" vừa hoàn thành các cảnh quay của phần ngoại truyện. Ông có thể tiết lộ về nội dung của các tập phim này?

Phần ngoại truyện của Về nhà đi con sẽ gồm 4 tập phim. Nội dung của các tập phim này sẽ tương đối độc lập so với 85 tập phim vừa được phát sóng. Đó sẽ là câu chuyện vui vui, những tình huống hiểu lầm đáng yêu chứ không éo le và đầy kịch tính như trong những tập phim khán giả vừa xem.

Cảm ơn với những chia sẻ trên!

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin