'Về nhà đi con': Dương để lộ ảnh con trai của Thư và Vũ

(VTC News) - Con trai của Thư và Vũ trong phim "Về nhà đi con" được đặt tên đáng yêu là Củ Gừng.

Trong các tập phim Về nhà đi con mới lên sóng, Thư (Bảo Thanh) đang mang thai ở những tháng cuối. Trong khi đó, mối quan hệ giữa cô và Vũ (Quốc Trường) lại trở nên rất căng thẳng.

Vũ mải mê trong hành trình chinh phục Nhã (Quỳnh Nga) mà bỏ mặc cảm xúc của Thư. Anh cũng khẳng định, sẽ không bao giờ dành tình cảm cho cô.

Lỡ đem lòng yêu Vũ nhưng lại vấp phải sự từ chối phũ phàng, Thư trở nên lạnh lùng hơn. Cô chỉ tập trung vào mục đích kiếm thật nhiều tiền và cố không quan tâm tới bất cứ điều gì liên quan tới Vũ.

'Ve nha di con': Duong de lo anh con trai cua Thu va Vu hinh anh 1

Mối quan hệ giữa Thư và Vũ đang trỏ nên rất căng thẳng.

Đúng lúc này, diễn viên Bảo Hân - người thủ vai Dương trong phim Về nhà đi con lại đăng tấm ảnh chụp chung với con trai của Thư và Vũ. Cô hóm hỉnh viết: "Làm như tôi muốn bế ông lắm ý mà ông nhăn với cả nhó".

Bảo Hân cũng tiết lộ, con trai của Thư và Vũ được đặt tên là Củ Gừng.

Sở dĩ cậu bé có tên này là vì khi Thư khoe với cả nhà tấm ảnh siêu âm đầu tiên của đứa con trong bụng, Dương thốt lên: "Sao trông nó giống củ gừng thế". Có lẽ chính vì thấy câu nói của cô em gái quá đáng yêu nên Thư đặt tên ở nhà cho con trai là Củ Gừng.

'Ve nha di con': Duong de lo anh con trai cua Thu va Vu hinh anh 2

 Dương khoe con trai của Thư và Vũ.

Về nhà đi con hiện đang là bộ phim gây chú ý trên VTV1. Phim xoay quanh cuộc sống của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và ba cô con gái đang đứng trước những bước ngoặt quan trọng của cuộc sống.

'Về nhà đi con': Nhã chính là bạn gái cũ bị Vũ bỏ rơi nay quay lại trả thù?

'Về nhà đi con': Nhã chính là bạn gái cũ bị Vũ bỏ rơi nay quay lại trả thù?

Sau khi tập 57 "Về nhà đi con" lên sóng, nhiều người tin Nhã chính là Kim - cô gái từng bị Vũ bỏ rơi một cách phũ phàng trong quá khứ, nay quay trở lại trả thù.
'Về nhà đi con' tập 58: Bị Vũ chà đạp tình cảm, Thư làm ra vẻ chỉ còn quan tâm tới tiền

'Về nhà đi con' tập 58: Bị Vũ chà đạp tình cảm, Thư làm ra vẻ chỉ còn quan tâm tới tiền

"Điều tôi quan tâm lúc này là từ giờ tới lúc đẻ, vợt được bao nhiêu khách hàng, ký được bao nhiêu hợp đồng" - Thư lạnh lùng tuyên bố với Vũ.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU