Vẻ đáng yêu của con trai hơn một tháng tuổi ca nương Kiều Anh
  • Zalo

Vẻ đáng yêu của con trai hơn một tháng tuổi ca nương Kiều Anh

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 03/12/2017 10:18:00 +07:00

Con trai đầu lòng của nữ ca sĩ 'Một lần sau cuối' tên ở nhà là Soup, trông giống bố y đúc.

anh 11

Con trai ca nương Kiều Anh sinh ngày 7/10/2017 và được bố mẹ đặt tên ở nhà là Soup. Cậu bé là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của ca nương Kiều Anh và ông xã Văn Quỳnh sau gần 2 năm chung sống.  

anh 12

 Ca nương Kiều Anh từ chối tiết lộ tên thật của con trai. Cô chỉ cho biết: 'Bé trộm vía ăn, ngủ rất tốt và thỉnh thoảng mới quấy khóc'. Giọng ca 'Một lần sau cuối' hiện dành toàn bộ thời gian để chăm sóc con trai.

anh 13

Con trai đầu lòng của ca nương Kiều Anh thừa hưởng nhiều nét giống bố. Nhiều bạn bè, người thân trêu đùa nữ ca sĩ "đẻ thuê" vì bé Soup giống bố y đúc. 

anh 14

Hình ảnh mẹ con ca nương Kiều Anh qua ống kính của ông xã Quỳnh Văn - cháu ngoại của nhà giáo Văn Như Cương

anh 15

Hình ảnh bé Soup lúc 3 tuần tuổi được mẹ đăng trên Instagram. Nữ ca sĩ chia sẻ cô mua cũi và trang trí cầu kỳ với ý định cho con nằm riêng nhưng cuối cùng thất bại vì sợ cảnh giữa đêm phải "nhấc ra, nhấc vào". Thêm vào đó, Kiều Anh cũng muốn con ngủ cùng giường bố mẹ để ôm con cho ấm. 

anh 16

Kiều Anh từng đăng ảnh bé Soup lúc 10 ngày tuổi trên trang cá nhân và hài hước chia sẻ: "Anh chỉ yêu và mơ về thức ăn của anh thôi nhé. Anh không yêu em. Để yên cho anh ngủ". 

ve-dang-yeu-cua-con-trai-hon-mot-thang-tuoi-nha-ca-nuong-kieu-anh-6

Kiều Anh làm mặt xấu bên cạnh cậu con trai đang cáu kỉnh. 

ve-dang-yeu-cua-con-trai-hon-mot-thang-tuoi-nha-ca-nuong-kieu-anh-8

Gần 2 tháng sau khi sinh, Kiều Anh nhanh chóng lấy lại vóc dáng thời son rỗi. Nữ ca sĩ nuôi con bằng sữa mẹ và không sợ bị hỏng dáng vì muốn dành những điều tốt nhất cho con

ve-dang-yeu-cua-con-trai-hon-mot-thang-tuoi-nha-ca-nuong-kieu-anh-9

Ca nương Kiều Anh sinh năm 1994 trong gia đình có truyền thống hát ca trù ở Hà Nội. Cô bộc lộ năng khiếu ca hát từ sớm và trở thành ca nương, đi lưu diễn nhiều nước trên thế giới từ nhỏ. Nữ ca sĩ từng gây chú ý tại Vietnam's Got Talent 2013 và The Voice 2015. Sau khi rời khỏi The Voice 2015, Kiều Anh bất ngờ kết hôn với Đặng Văn Quỳnh - cháu ngoại của phó giáo sư Văn Như Cương

Video: Ca nương Kiều Anh hát "Dệt tầm gai"

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vẻ đáng yêu của con trai hơn một tháng tuổi ca nương Kiều Anh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin