• Zalo

Vắng mặt trên truyền thông 7 tháng, vợ ông Kim Jong-un đang ở đâu?

Thế giới Thứ Ba, 01/11/2016 10:14:00 +07:00

Sự 'biến mất' bí ẩn của phu nhân nhà lãnh đạo Kim Jong-un trong 7 tháng qua khiến không ít người đặt nghi vấn về việc liệu có chăng 'đệ nhất phu nhân' Triều Tiên đang lánh mặt để dưỡng thai.

Theo Yonhap, lần gần đây nhất bà Ri Sol-Ju xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng đã từ ngày 28/3. Khi đó, bà Ri cùng chồng đến khu phức hợp thương mại và chăm sóc sức khỏe mới được xây dựng tại Bình Nhưỡng.

Đây là điều khá bất thường bởi năm ngoái đệ nhất phu nhân Triều Tiên đều xuất hiện đều đặn hai tháng một lần trước công chúng.  Điều này đã làm dấy lên những tin đồn xung quanh 'đệ nhất phu nhân' Triều Tiên.

19306CD0000005DC-3889442-image-a-44_1477913973393

 Hai vợ chồng nhà lãnh đạo Triều Tiên tay trong tay 

"Có thể bà ấy đang mang thai hoặc giữa bà và chồng mình đang xảy ra khúc mắc gì đó”,Toshimitsu Shigemura, giáo sư thuộc Đại học Waseda, Tokyo và là chuyên gia về Triều Tiên nói với tờ Daily Telegraph.

Năm 2012, bà Ri cũng từng 'biến mất' trước truyền thông một thời gian dài. Không lâu sau, cựu ngôi sao bóng rổ Mỹ Dennis Rodman, người được biết đến là bạn thân của nhà lãnh đạo Triều Tiên tiết lộ rằng bà Ri đã sinh một bé gái xinh xắn tên là Ju-ae.

"Tôi bế bé Ju-ae và trò chuyện với bà Ri. Ông ấy là một người cha tốt và có một gia đình thật tuyệt”, Rodman nói thêm.

Video: Nhà lãnh đạo Triều Tiên xuất hiện cùng vợ 

Nhưng theo Daily Mail, bà Ri cho rằng một cô con gái sẽ không phù hợp cho một người kế vị, vì vậy xuất hiện một số tin đồn cho rằng bà đang mang thai và mong muốn có 'đủ nếp, đủ tẻ'.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vắng mặt trên truyền thông 7 tháng, vợ ông Kim Jong-un đang ở đâu?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin