Văn Toàn dọn nhà, giúp mẹ làm cơm tất niên

Trong thời gian ít ỏi ở quê, cầu thủ Văn Toàn tranh thủ quét dọn nhà cửa, lau rửa bát đũa để phụ giúp gia đình.

Van Toan don nha, giup me lam com tat nien hinh anh 1

Sau một năm chinh chiến ở rất nhiều giải đấu lớn, Văn Toàn đã có những ngày nghỉ Tết tại thành phố Hải Dương. Anh dành nhiều thời gian để giúp đỡ gia đình và gặp lại bạn bè, thầy cô giáo tiểu học.

Van Toan don nha, giup me lam com tat nien hinh anh 2

Văn Toàn về nhà cũ, nơi gắn bó những tháng năm thơ ấu.

Van Toan don nha, giup me lam com tat nien hinh anh 3

Đây vốn là nhà ở của ông bà nội Văn Toàn. Cả 2 người thân yêu đã mất khi Văn Toàn 19 tuổi. Vì vậy, ngôi nhà này trở thành nơi thờ cúng và lưu giữ kỷ niệm của gia đình anh.

Van Toan don nha, giup me lam com tat nien hinh anh 4

Do lâu không có người ở nên bụi bám khá dày. Trên tường còn lưu lại ảnh đại gia đình sau khi cậu bé Văn Toàn vô địch giải U11 toàn quốc và những ngày đầu vào Hoàng Anh Gia Lai.

Van Toan don nha, giup me lam com tat nien hinh anh 5

Xa nhà theo nghiệp quần đùi áo số từ năm 10 tuổi nên Văn Toàn tự nhận mình không giỏi trong chuyện nấu nướng. Tuy vậy, cầu thủ gốc Hải Dương vẫn có thể giúp mẹ những việc đơn giản.

Van Toan don nha, giup me lam com tat nien hinh anh 6

Chiều 28 Tết, gia đình làm 11 mâm cỗ, mời họ hàng thân thiết đến ăn tất niên và để mừng cho niềm tự hào của dòng họ đã có một năm thành công.

Van Toan don nha, giup me lam com tat nien hinh anh 7

Ông Nguyễn Văn Tạo - bố Văn Toàn - cho biết lúc nhận tin con gặp chấn thương ở AFF Cup, gia đình cũng rất buồn và lo lắng. Tuy vậy, ông vẫn động viên và mừng cho con vì chấn thương không quá nặng và có thể trở lại ở ASIAN Cup.

Van Toan don nha, giup me lam com tat nien hinh anh 8

Nhắc lại về pha bỏ lỡ đáng tiếc trong trận đấu với Nhật Bản tại tứ kết ASIAN Cup, Văn Toàn chia sẻ: "Lúc đó, tôi biết Xuân Trường chắc chắn sẽ chuyền và chuẩn bị chạy chỗ trước. Tôi đã nghĩ là sẽ chạm được vào bóng rồi, nhưng có lẽ do chấn thương chưa bình phục hoàn toàn nên thiếu một chút sức rướn. Tôi sẽ còn tiếc pha đó rất lâu".

Van Toan don nha, giup me lam com tat nien hinh anh 9

Về nghỉ Tết nhưng Văn Toàn cho biết anh vẫn phải duy trì việc chạy bộ để không bị xuống phong độ. Còn ăn uống thì cầu thủ Hải Dương cho rằng mình có ăn thế nào cũng không béo lên được.

Van Toan don nha, giup me lam com tat nien hinh anh 10

Văn Toàn dạy cháu (con của chị gái) cách bắn tim khi chụp ảnh. Anh sẽ được ở bên gia đình đến mùng 3 Tết. Sau đó, Toàn sẽ bay vào Pleiku hội quân cùng cả đội để chuẩn bị cho V.League 2019.

Tuyển thủ Việt Nam có nhà mới, xe xịn đón Tết Kỷ Hợi bên gia đình

Tuyển thủ Việt Nam có nhà mới, xe xịn đón Tết Kỷ Hợi bên gia đình

Sau một năm cống hiến không biết mệt mỏi, những người hùng đội tuyển Việt Nam bây giờ có thể nghỉ ngơi tận hưởng những thành quả của mình bên gia đình trong dịp Tết Kỷ Hợi.
Thua chung kết Asian Cup, tuyển Nhật Bản không quên hành động đẹp

Thua chung kết Asian Cup, tuyển Nhật Bản không quên hành động đẹp

"Blue Samurai" tiếp tục để lại ấn tượng đẹp ở những giải đấu họ tham dự với hành động giữ gìn sạch sẽ phòng thay đồ sau trận chung kết Asian Cup 2019.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU