• Zalo

Văn Quyết: Không quan tâm việc mất băng đội trưởng, áo đấu số 10 ở ĐT Việt Nam

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 10/12/2020 07:28:00 +07:00
(VTC News) -

Tiền đạo Văn Quyết chia sẻ, anh không quan trọng việc mình có là đội trưởng hay mặc áo số 10 ở ĐT Việt Nam.

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết là một trong những gương mặt nhận được nhiều sự quan tâm trong đợt hội quân lần này của đội tuyển Việt Nam. Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2020 có lần đầu tiên trở lại sau gần 2 năm vắng bóng và vẫn vẹn nguyên khát khao cống hiến hết mình cho ngôi sao trên ngực áo.

Văn Quyết: Không quan tâm việc mất băng đội trưởng, áo đấu số 10 ở ĐT Việt Nam - 1

Tiền đạo Văn Quyết nỗ lực làm mới bản thân trong lần trở lại khoác áo đội tuyển quốc gia.

Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập chiều 9/12, Văn Quyết cho biết anh phải thực sự nỗ lực cải thiện bản thân nhiều hơn trong thời gian tới. Anh tự đặt ra mục tiêu là phải tập trung tối đa trong buổi tập.

"Như thầy Park đã chia sẻ, tôi sẽ phải theo dõi sơ đồ chiến thuật để thay đổi, thích nghi tốt nhất. Hiện tại toàn đội đều đang tập rất tốt, đặc biệt là các cầu thủ mới. Họ đều đã hòa nhập nhanh với đội tuyển Việt Nam. Cá nhân tôi cảm thấy mình cũng đang hòa nhập tốt với toàn đội”, Văn Quyết nói.

Tiền đạo của Hà Nội FC còn nhấn mạnh: “Tôi không quan trọng việc mình là đội trưởng hay mặc áo số 10. Điều lớn nhất đối với tôi là được khoác lên mình chiếc áo đội tuyển Việt Nam. Đó mới là suy nghĩ lớn nhất và cũng là động lực để tôi cố gắng phấn đấu”.

Cũng theo Văn Quyết, cách chơi của anh vốn sử dụng rất ít chạm và giữ nhịp cũng rất tốt ở Hà Nội FC. Tuy nhiên, khi lên đội tuyển, cá nhân anh mong muốn sẽ hoàn thiện hơn nữa, đặc biệt là khả năng dứt điểm.

Tại buổi tập chiều 9/12, HLV Park Hang Seo tiếp tục củng cố nền tảng thể lực cho các cầu thủ, đồng thời rèn giũa các bài tập về chiến thuật. Đội tuyển sẽ duy trì đều đặn các buổi tập vào mỗi chiều hàng ngày.

Ngày 23/12, đội tuyển sẽ có trận đấu giao hữu với đội tuyển U22 Việt Nam (dự kiến hội quân trở lại vào ngày 18/12) tại SVĐ Cẩm Phả. Tiếp đến, ngày 27/12, hai đội sẽ có trận tái đấu tại SVĐ Việt Trì (Phú Thọ). Số tiền thu được từ bán vé sau khi trừ chi phí tổ chức sẽ được sử dụng vào công tác từ thiện.

Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin