Văn Quyến không có mặt ở trận V.Ninh Bình bị nghi bán độ
  • Zalo

Văn Quyến không có mặt ở trận V.Ninh Bình bị nghi bán độ

Thể thao Thứ Sáu, 11/04/2014 11:23:00 +07:00

(VTC News) - Bầu Trường đã xin nghỉ V-League 2014 vì cho rằng các cầu thủ của ông đá tiêu cực, vậy xuất phát từ đâu mà bầu Trường lại nghĩ vậy?

(VTC News) - Bầu Trường đã xin nghỉ V-League 2014 vì cho rằng các cầu thủ của ông đá tiêu cực, vậy xuất phát từ đâu mà bầu Trường lại nghĩ vậy?

Ngày 18/3/2014, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ hành quân sang Malaysia gặp Kelantan. Trước đó, đội bóng cố đô đang dẫn đầu bảng với 6 điểm, còn đội chủ nhà xếp thứ ba với chỉ 3 điểm.
V.Ninh Bình chơi 10 phút cuối hiệp 1 thực sự khó hiểu trước Kelantan 

Mở đầu trận đấu, V.Ninh Bình đã có bàn mở tỷ số ở phút 23 do công của Kavin Bryan. Thậm chí sau đó, đội bóng của Việt Nam còn có lợi thế hơn người khi Shakir Ali phải nhận thẻ đỏ vì pha đánh nguội với Lê Văn Duyệt.
Tuy nhiên, những diễn biến tiếp theo của trận đấu đã vượt quá sức tưởng tượng của mọi người. Chơi thiếu người nhưng Kelantan lại liên tiếp có 2 bàn thắng. Cặp trung vệ Phước Tứ - Gia Từ liên tiếp bị chọc thủng sau những pha tấn công vỗ mặt của đối thủ, và chỉ trong vòng 10 phút cuối hiệp 1, gió bất ngờ đổi chiều.
Bước sang hiệp 2, V.Ninh Bình tiếp tục có lợi thế về quân số khi Izuan Rosli bị đuổi. Đây là tiền đề để Patiyo và Voinea liên tiếp ghi bàn, giúp đội bóng của bầu Trường dẫn ngược 3-2.
Trận đấu này bị cho là "có mùi", và nó cũng là điểm khởi đầu cho một loạt các trận đấu trong nghi án bán độ của các cầu thủ V.Ninh Bình mà bầu Trường nêu ra.

Một điểm đáng chú ý là Văn Quyến không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trận này.

Danh sách thi đấu của V.Ninh Bình với Kelantan ngày 18/3

Thủ môn: Văn Hưng

Hậu vệ: Quang Hùng, Phước Tứ (Anh Tuấn 46'), Văn Duyệt, Gia Từ

Tiền vệ: Sim Woon Sub, Văn Ta, Văn Thắng

Tiền đạo: Kavin Bryan (Xuân Phú 89'), Patiyo (Chu Ngọc Anh 77'), Voinea Petrisor.


90 phút trận đấu Kelantan 2-3 V.Ninh Bình


Phạm Giang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Văn Quyến không có mặt ở trận V.Ninh Bình bị nghi bán độ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin