Văn Phượng mù tịt đường Sài Gòn

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 21/02/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Chương trình truyền hình thực tế 'Lữ khách 24h' kỳ này chào đón sự xuất hiện của nữ diễn viên Văn Phượng.

Trái ngược với vẻ hiền lành, cam chịu của Bảo Hà trong Vợ của chồng tôi hay Nhi trong Trở về… là một Văn Phượng nhanh nhẹn, tự tin và năng động khi đối mặt với các thử thách của Lữ khách 24h.
Lữ khách 24h
Không quá khó để nữ diễn viên có gương mặt hiền lành và xinh đẹp này vượt qua được thử thách đầu tiên của của chương trình, đó là khám phá các loại gia vị của Ấn Độ tại một cửa hàng ở chợ Bến Thành và tìm được bảy loại gia vị khác nhau có màu sắc như trong bảng màu cầu vồng mà chương trình cung cấp.
Lữ khách 24h
Thế nhưng khi đứng trước thử thách Phối hợp đồng đội của chương trình, đó là xác định vị trí của cây theo hướng Đông Nam trong một công viên cây xanh và tính diện tích của cây đó thì diễn viên Văn Phượng khá lúng túng, đi nhầm hướng và đã xác định sai vị trí của cây. Cô nàng cũng đã gặp chút rắc rối với các công thức toán học đơn giãn trong việc tính diện tích của cây.
Lữ khách 24h

Đồng hành cùng diễn viên Văn Phượng trong Lữ khách 24h kỳ này là ca sỹ Nguyễn Xuân Lân. Không may mắn như Văn Phượng, trong thử thách đầu tiên, Nguyễn Xuân Lân đã khá vất vả trong việc phân biệt các loại da và may một chiếc túi xách, một công việc hoàn toàn không đơn giãn với một chàng trai như anh.

Ở thử thách thứ hai, mặc dù chưa từng kết hợp nhau trong các hoạt động nghệ thuật. Nhưng với sự sôi nổi, hòa đồng của mình, cả 2 phối hợp nhau vượt qua thử thách khá ăn ý.

Đón xem Lữ khách 24h, phát sóng lúc 17h30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Bình luận
vtc.vn