Van Persie mỉa mai báo chí Anh lắm chuyện

(VTC News) - Tiền đạo đang bị cho là thất sủng tại Man Utd mới đây đã lên tiếng khẳng định giá trị của anh vẫn còn nguyên vẹn. 

Tương lai của Robin Van Persie tại Man Utd được đồn đoán là không mấy sáng sủa. Báo chí Anh đinh ninh Quỷ đỏ sẽ bán tiền đạo 31 tuổi này ngay trong kì chuyển nhượng hè năm nay. 

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn trên truyền thông Hà Lan, Van Persie khẳng định giá trị của anh vẫn còn và vẫn luôn duy trì chế độ tập luyện nghiêm túc. Anh cũng đặt mục tiêu sẽ là tiền đạo chủ lực của Đội tuyển Hà Lan tại EURO 2016, ngoài việc nhanh chóng lấy lại bản năng sát thủ trong màu áo Man Utd. 
              Van Persie cảm thấy 'có trách nhiệm' với Man Utd 

Van Persie cảm thấy 'có trách nhiệm' với Man Utd 

Van Persie nói trên ELF Voetbal: "Ngay từ lúc kí hợp đồng với Man Utd là tôi đã biết sẽ phải đối mặt với hàng loạt các bài báo nói đủ các vấn đề. Mùa giải vừa qua tôi ghi được 10 bàn nhưng chẳng ai quan tâm đến điều này, chẳng ai chấp nhận tôi xứng đáng. Bởi họ chỉ nói về người ghi bàn nhiều nhất Man Utd là Wayne Rooney với 12 bàn. Trừ Man Utd, ở các đội bóng hàng đầu luôn phải có một cầu thủ ghi ít nhất 25 bàn. Đó là sự thực và tôi cảm thấy mình có trách nhiệm với điều đó". 

"Năm tới là sẽ có EURO đó là một trong những mục tiêu phấn đấu của tôi. Tôi luôn cố gắng duy trì phong độ, thể trạng để tiếp tục đóng một vai trò lớn trong đội hình tuyển Hà Lan", Van Persie kết thúc. 
Màn trình diễn của Van Persie mùa giải 2014-15
 

Hoàng Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN