Van Persie giận cầu thủ TBN, "chém" luôn Chelsea

(VTC News) – Mùa giải này đã khép lại, nhưng bỗng dưng trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, tiền đạo Robin van Persie lại có những lời lẽ xỉa xoi các cầu thủ Tây Ban Nha và Chelsea.

“Họ - những cầu thủ Tây Ban Nha luôn luôn gây áp lực để trọng tài rút thẻ phạt đối với cầu thủ đối phương. Họ thường cố gắng làm hại các đồng nghiệp của mình. Tôi rất bực bình với cách cư xử đó”, tiền đạo của Arsenal bức xúc nói.

Van Persie "chém" cầu thủ TBN và Chelsea không tiếc thương.

“Tôi chắc rằng, những khán giả chứng kiến trận đấu đó qua màn hình tivi sẽ cũng chẳng thích thú gì với cách cư xử của các cầu thủ Tây Ban Nha. Nếu bạn muốn chứng kiến những lời phàn nàn, la lối thì nên đến hiệu bánh mì hoặc một số địa điểm khác. Ở đó luôn luôn có người rầy la bạn”, Van Persie tiếp mạch “cảm xúc”.

Không phải ngẫu nhiên mà tiền đạo người Hà Lan có những lời lẽ như thế này. Bởi cách đây không lâu, ở trận lượt về vòng đấu knock-out Champions League giữa Barcelona và Arsenal, khi tỷ số đang là 1-1, trong một pha bóng tưởng chừng như vô hại, Van Persie bất ngờ lĩnh thẻ đỏ gián tiếp từ trọng tài. Từ thời điểm đó, Arsenal phải thi đấu trong thế thiếu người nên không bất ngờ khi họ để Barca chọc thủng lưới thêm hai lần nữa và bị loại bằng tổng tỷ số sau hai lượt trận là 3-4.

“Các cầu thủ Chelsea cũng thế. Họ cũng là những kẻ đáng ghét vì luôn cố gắng gây áp lực với trọng tài. Tôi không thực hiểu điều đó. Tại sao họ phải làm thế chứ”, Van Persie giận cầu thủ Tây Ban Nha “chém” luôn Chelsea.

Tin liên quan

» Ngán bóng bổng, Arsenal sẽ sưu tập "chân dài"
» Bendtner tiên phong tháo chạy khỏi Arsenal
» Arsenal tạm biệt Fabregas, bán Nasri, Clichy ?

Hoàng Sơn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN