Vận mệnh người tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017
  • Zalo

Vận mệnh người tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

Đời sống Thứ Sáu, 27/01/2017 06:36:00 +07:00

Nếu muốn biết người tuổi Sửu như thế nào, bạn chỉ cần tưởng tượng ra khung cảnh một con trâu đang cày bừa trên đồng.

Người tuổi Sửu vốn có bản chất là một người có tính cách bền bỉ, luôn cố gắng cho sự nghiệp và sự sung túc của bản thân cũng như gia đình.

Năm 2017 sẽ là một năm khá may mắn với người tuổi Sửu nếu biết cách và biết cố gắng làm việc. Thế nhưng, sao Kiếm Phong và sao Thiên Khốc sẽ khiến bạn phải cẩn trọng trong việc hành sự để tránh đi những tranh chấp, hao tài tốn của.

Những người tuổi Sửu thuộc những năm sinh 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021.

Bản chất người tuổi Sửu

Giống với người bạn kề trước của mình là tuổi Tí, tuổi Sửu cũng là mẫu người mạnh mẽ, nổi trội, có lập trường kiên định và có quan điểm vững chắc chăm chỉ là con đường đi đến thành công.

Trâu là biểu tượng cho sự nhẫn nại và kiên trì bởi nó luôn "chậm mà chắc" với sức mạnh ấn tượng.

tu-vi-2016-tuoi-suu-6

 

Tuổi Sửu năm nay sẽ tương sinh tương khắc với những gì?

Người tuổi Sửu năm nay sẽ có khá nhiều thành công nhờ vào sự cần cù, kiên trì và đáng tin cậy lại không gặp phải những vướng mắc, trở ngại. Năm nay, Sửu thường đơn giản hóa vấn đề với một cái đầu thanh thản. Điều này đôi khi lại trở thành yếu đểm bởi đó là sự ngại thay đổi, cố chấp dù biết mình có đôi chút sai sót. Hãy đặt niềm tin đúng chỗ nếu không muốn thất vọng.

Hãy siêng ra ngoài, đi đây đi đó để trải nghiệm và mang lại kiến thức cũng như đem về sự may mắn trong tình bạn, tình yêu.

Năm nay cũng là cơ hội cho người tuổi Sửu tự tin bày tỏ quan điểm của mình trước tập thể, cho nên hãy vận dụng hết những gì mình có để biến ước mơ thành hiện thực. Giữa năm, sẽ có một vài khó khăn xảy đến đối với sự nghiệp của bạn nhưng khi qua rồi thì mọi thứ cũng theo đó mà ổn thỏa. Lưu ý đừng quá nóng nảy dễ làm mất đi cơ hội của bạn.

suu

 

Sức khỏe và sự nghiệp

Nhìn chung, người tuổi Sửu có sức khỏe tốt, sống thọ nhưng cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe bản thân, cân bằng công việc và cuộc sống để tránh những bệnh tật không đáng có.

Năm nay, người tuổi Sửu sẽ làm ăn rất thuận lợi với nhiều sự quan tâm, bảo trợ cũng như đánh giá tốt của sếp nên đường công danh khá rộng mở. Nhưng nếu không muốn dính đến rắc rối với luật pháp, hãy cẩn trọng với tiền bạc.

Nếu đang định xin việc mới, đây là thời cơ cho bạn, hơn nữa nhờ vào sự kiên trì, chịu khó, không than vãn, người tuổi Sửu năm nay sẽ có thể được cất nhắc làm lãnh đạo. Và nếu muốn mua nhà, đây cũng là lúc bạn nên mua

Tình duyên

Người tuổi Sửu hợp với tuổi Tỵ, Dậu và Tý. Nếu bạn yêu ai đó, hãy cố gắng bày tỏ và người đó sẽ cho bạn một cơ hội. Hãy mềm dẻo, tự làm thú vị bản thân để không đơn điệu trong mắt bạn đời.

Đinh Dậu là năm thuận lợi về tình yêu với Sửu. Tháng Giêng, tháng 6 - 8 - 9 là thời điểm phù hợp để những bạn nào đơn lẻ có thể tìm kiếm một nửa của mình. Nếu đã có cơ hội, hãy nắm bắt để mối quan hệ chuyển sang trang mới mang lại sự hạnh phúc.

Chớ ghen tuông mù quáng nếu không muốn mối quan hệ của cả 2 trở nên ngột ngạt, hãy nhớ đừng lơ là chăm sóc người yêu. Tập cho bản thân việc bỏ đi xu hướng chỉ đạo, ngạo mạn và đổ lỗi để tránh mối quan hệ đang tốt đẹp bị dao động.

trau-y3451

 

Vận hạn của tuổi Sửu năm nay ra sao?

Có Tướng Tinh báo hỉ, quyền hành địa vị vững vàng. Quan hệ giao tế không tệ, nhưng gặp Thái Tuế thì cần phải đề phòng xảy ra chuyện quái lạ bất trắc; lòng nghi ngại quá nhiều khiến thân tâm không được yên. Lại còn hiềm có Kiếm Phong và Thiên Khốc đến chiếu, nên thấp giọng mà hành sự, chớ đế lộ sự sắc sảo thái quá mới tránh được tranh chấp, hao tài.

Chu Nguyen
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vận mệnh người tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin