Vận mệnh người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017
  • Zalo

Vận mệnh người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017

Đời sống Thứ Sáu, 27/01/2017 06:38:00 +07:00

Người tuổi Mão thường bối rối khi mọi thứ bị xáo trộn, vậy tử vi năm nay của tuổi Mão sẽ như thế nào?

Người tuổi Mão sẽ có 1 năm 2017 khá bận rộn với công việc nhưng lại là 1 năm thành công xuất sắc cho sự nghiệp của bạn. Nhưng Người tuổi Mão cũng dễ bị thất thoát tiền bạc nếu quyết định ẩu, không cẩn thận.

Tuổi Mão là những người sinh năm 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011,2023.

Người tuổi Mão có bản chất như thế nào?

Lòng tốt và sự dịu dàng cùng trái tim nhân hậu là tính chất của mèo vì vậy nên người tuổi Mão rất hiếu khách, ưa giúp đỡ người khác. Thế nhưng cũng vì vậy mà dễ bị lợi dụng, còn bản thân họ đôi khi lại không đủ quyền lực và sự hùng hổ cần có.

tuoi-mao

 

Tuổi Mão sẽ hợp khắc điều gì trong năm 2017?

người sống nội tâm nên ít khi nào bộc lộ tâm tư, đôi khi còn trốn tránh thực tại, lại cẩn trọng quá mức cần thiết nên đôi khi làm lỡ mất cơ hội của chính mình. Nếu không muốn tương lai gần và cả những năm về sau bị ảnh hưởng, năm nay bạn hãy cố gắng sống năng nổ hơn.

2017, nếu muốn làm gì hãy tự đặt câu hỏi cho chính mình. Nếu câu trả lời xác thực, cứ tiến lên và làm đừng ngần ngại. Còn nếu chỉ là nhất thời thì hãy tự cho bản thân thời gian nghỉ ngơi, cân bằng và suy nghĩ lại mọi thứ. Việc có khả năng cân băng công việc, tinh yêu... của tuổi Mão sẽ khiến năm Đinh dậu của bạn dễ thở hơn rất nhiều.

Song song đó, năm 2017 cũng là năm mà Mão sẽ khám phá được nhiều điều mới mẻ. Thế nhưng Tỵ lại tìm cách né tránh Mão nên có vẻ bạn sẽ không may mắn về mặt tình cảm trong năm nay.

nguoi-tuoi-mao-39

 

Sức khỏe cũng như sự nghiệp của tuổi Mão

Không trọn vẹn cho lắm khi tuổi Mão năm nay chỉ có sức khỏe trung bình. Thời gian nửa đầu năm, hãy quan tâm chăm sóc sức khỏe bản thân để không mang bệnh vào người. Nếu có stress hay căng thẳng, đừng ngần ngại mà chia sẻ với người thân để chóng cân bằng lại bởi bạn không phải là kiểu người đối phó được với với stress.

Bận rộn với nhiều kế hoạch là thế nhưng tiếc là năm nay không tốt đẹp lắm về sự nghiệp cho Mão. Bạn sẽ dễ đánh mất tiền bạc vì quá dễ dãi trong vấn đề cho mượn tiền. Nửa đầu năm sẽ có nhiều thách thức với công việc của bạn nhưng đừng nản lòng mà hãy cố gắng vượt qua. Không chơi cờ bạc, đỏ đen may rủi vì không có duyên với nó.

Cũng đừng nên dựa dẫm quá nhiều vào bạn bè, hãy làm nhiều hơn nói chứ đừng than vãn. Nếu muốn thăng tiến, cẩn trọng trong cách đối nhân xử thế, đặc biệt là với cấp trên.

Người tuổi Mão có tình duyên năm 2017 thế nào?

Tuổi Mão hợp với người tuổi Mùi, Hợi và Tuất. Như đã nói ở trên, năm nay bạn hãy siêng năng chia sẻ với những người xung quanh để nhận được sự giúp đỡ cũng như ủng hộ. Có thể thỉnh thoảng bạn sẽ khá hụt hẫng bởi sự thiếu thân thiện của người bạn tin tưởng nhưng hãy cố gắng xây dựng lại hình ảnh của mình. Tháng 9 - 11, nhớ quan tâm đến và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

a136(1

 

Người tuổi Mão năm nay sẽ có rất nhiều mong muốn trong việc lập gia đình nhưng hãy nhớ cân nhắc, suy nghĩ thật kỹ chứ đừng vì sự hối thúc của những người xung quanh mà "nhắm mắt làm bừa". Nếu đã lập gia đình, đây sẽ là một năm có chút sóng gió nhẹ khi cả 2 không tìm được tiếng nói chung về tiền bạc, tình yêu... Hãy thu xếp thời gian cho nhau để hâm nóng và hàn gắn lại tình cảm.

Hạn của người tuổi Mão năm nay là gì?

Cuộc sống no đủ và nhờ được Dịch Mã chiếu nên sẽ được cất nhắc lên vị trí khác, tiền bạc sung túc và học hành đỗ đạt. Nếu bản thân hoặc người nhà bệnh, nhớ đi khám và chữa trị ngay, không vào nhà có tang hay đi xem đám ma và nhớ chú ý ăn uống đầy đủ.

Nếu muốn tránh những tranh chấp và chuyện bất trắc xảy ra, hãy nhẹ nhàng từ tốn giải quyết mọi thứ bởi đang bị sao Phá Toái và Phỉ Liêm chiếu.

Clip: Người tuổi Sửu vận mệnh ra sao trong năm Bính thân?

Chu Nguyen
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vận mệnh người tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin