• Zalo

Văn Mai Hương bị phát tán ảnh nhạy cảm: Trấn Thành, Minh Tú bức xúc lên tiếng

Sao Việt Thứ Bảy, 28/12/2019 20:19:04 +07:00
(VTC News) -

Theo Trấn Thành, nên đề nghị pháp luật trừng phạt thật nặng những kẻ làm tổn hại tinh thần Văn Mai Hương.

Trưa 28/12, Văn Mai Hương bất ngờ bị kẻ xấu phát tán loạt ảnh và clip nhạy cảm của cô sau khi xâm nhập vào hệ thống bảo mật camera.
Ngay sau đó, cộng đồng mạng đồng loạt đứng về phía Văn Mai Hương, bênh vực nữ ca sĩ và kêu gọi report (báo cáo) khi thấy bất kỳ hình ảnh, link clip nhạy cảm.

Không riêng gì cộng đồng mạng, nhiều nghệ sĩ cũng cực kì bức xúc và lên tiếng bênh vực Văn Mai Hương. Sau Dương Triệu Vũ, Trấn Thành và Minh Tú đồng loạt lên tiếng.
Theo Trấn Thành, trước khi phát tán hình ảnh nhạy cảm của một người nào đó và giễu cợt họ, hãy nghĩ nếu đó là người thân của mình thì sao.

"Đề nghị pháp luật trừng phạt thật nặng những kẻ xấu, ác ý và vô ý thức làm tổn hại tinh thần cô bé một cách nặng nề như vậy.
Thật buồn khi thấy có quá nhiều người hả hê giễu cợt về điều này mà không nghĩ là những điều bạn làm có thể sẽ đẩy người ta đến chỗ chết.

Đừng để tôi thấy một người nào chia sẻ những hình ảnh đó tới tay tôi. Tôi chặn hết! Người ta là nạn nhân mà! Không thương thì thôi đừng hại người ta thêm chứ? Đạo đức và nhân tâm ở đâu mà có thể làm như vậy?

Cầu cho em bình an và người hại em sớm chịu trừng phạt của pháp luật. Khi không làm được gì để giúp, hãy giúp người ta bằng cách 'đừng làm gì' trong riêng trường hợp này!" - Trấn Thành chia sẻ.

Văn Mai Hương bị phát tán ảnh nhạy cảm: Trấn Thành, Minh Tú bức xúc lên tiếng - 1

Trấn Thành - Minh Tú bức xúc khi Văn Mai Hương bị lộ clip nhạy cảm.

Trong khi đó, Minh Tú cũng bức xúc không kém. Nữ siêu mẫu khẳng định cô đứng về phía Văn Mai Hương, đồng thời kêu gọi quyền an toàn - quyền riêng tư - quyền phụ nữ và quyền được tông trọng đối với phái yếu.

"Đang sống trong không khí ô nhiễm đủ rồi, lòng người bớt ô nhiễm có được không?" - Minh Tú chia sẻ. Trước Trấn Thành và Minh Tú, Dương Triệu Vũ cũng chia sẻ với Văn Mai Hương về sự cố không mong muốn này.

"Hương làm gì sai trong chuyện này? Hay chỉ là một nạn nhân? Khi bạn thấy ai đó bị té xe ngoài đường - điều chúng ta nên làm có lẽ là đến giúp họ đứng dậy, nhưng trong thời đại này có lẽ nhiều người sẽ thà đứng quay hình lại để đăng facebook kiếm like.

Xin mọi người hãy nghĩ lại, xin tôn trọng quyền riêng tư của một người bị xâm phạm vì ai biết ngày mai có thể là của con cháu, em út chúng ta?

Bé Văn Mai Hương em cứ ngẩn cao đầu, em không có làm gì sai, em nên thuê luật sư và mang công an vào cuộc, làm cho ra lẽ với người xâm phạm quyền riêng tư của em. Thương em" - Dương Triệu Vũ viết.

Văn Mai Hương bị phát tán ảnh nhạy cảm: Trấn Thành, Minh Tú bức xúc lên tiếng - 2

Văn Mai Hương bị phát tán ảnh nhạy cảm cắt ra từ camera ở nhà riêng.

Trưa 28/12, mạng xã hội lan truyền chóng mặt hình ảnh và clip nhạy cảm được cắt ra từ camera trong nhà Văn Mai Hương. Trong clip, nữ ca sĩ thoải mái thay đồ và khỏa thân toàn bộ.

Thời điểm ghi trên clip là năm 2015 nhưng không hiểu sao lại bị tung ra ở thời điểm này. Nhiều khả năng, hệ thống camera an ninh ở nhà Văn Mai Hương bị kẻ xấu tấn công, trích xuất hình ảnh mà nữ ca sĩ không hay biết.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin