• Zalo

Văn Hậu tập cùng thần đồng Barcelona, sẵn sàng đá trận ra mắt Heerenveen

Thể thao Thứ Sáu, 20/09/2019 06:41:00 +07:00

Văn Hậu vừa có buổi tập cùng đội bóng mới Heerenveen, chỉ 1 ngày sau khi đặt chân tới Hà Lan.

Văn Hậu vừa có buổi tập cùng trợ lý HLV tại Heerenveen, chỉ 1 ngày sau khi tới Hà Lan nhận tủ thay đồ và chính thức khoác áo đội bóng mới. Đồng hành của Văn Hậu ở buổi tập còn có Alen Halilovic - cầu thủ được mệnh danh là "Messi Croatia".

Van Hau 1

 Theo thông tin từ Hà Lan, Văn Hậu đã xin BHL Heerenveen tập ngay sau buổi teambuilding của đội bóng mới. Cầu thủ sinh năm 1999 nóng lòng chứng tỏ khả năng và lấy cảm giác bóng tốt nhất để có cơ hội ra sân ngay ở trận cuối tuần này.

Van Hau 2

Đồng hành cùng Văn Hậu là Halilovic. Cựu thần đồng Barcelona đã "lang bạt" sang nhiều CLB tại châu Âu như Sporting Gijon, Hamburg SV và AC Milan trước khi sang Heerenveen để cứu vãn sự nghiệp. Halilovic từng là tài năng trẻ sáng giá bậc nhất Croatia trước khi xuống dốc do không được ra sân thường xuyên. 

Van Hau 3 3

 Ở buổi tập này, Văn Hậu chủ yếu khởi động, chạy thư giãn gân cốt, thực hiện một số bài tập không bóng trước khi tập đi bóng, chuyền bóng một chạm.

Van Hau 4 4

 Các CLB châu Âu rất quan trọng rèn luyện kỹ thuật cơ bản cho cầu thủ, nên Văn Hậu cần nỗ lực chứng tỏ khả năng từ những bài tập đơn giản nhất. Ở sân Abe Lenstra, Văn Hậu sẽ cạnh tranh với Lucas Woudenberg - hậu vệ trái duy nhất của Heerenveen. Ngoài ra, Văn Hậu còn được đánh giá cao ở sự đa năng khi có thể đá trung vệ.

ha noi fc (6) 5

Văn Hậu gọi facetime cho Thành Chung để chúc mừng Hà Nội FC vừa có lần thứ 5 trong lịch sử vô địch V-League. Mùa giải năm nay, Văn Hậu chơi rất tốt trong màu áo Hà Nội FC và chiếm vị trí đá chính bên hành lang trái hoặc trung tâm hàng thủ mỗi khi ra sân.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin