• Zalo

Văn Hậu đặt chân tới Hà Lan, 'xông đất' phòng thay đồ Heerenveen

Thể thao Thứ Ba, 17/09/2019 22:33:00 +07:00

Cầu thủ sinh năm 1999 đã đến Heerenveen và chuẩn bị ra sân tập luyện cùng đồng đội mới.

Trang chủ CLB SC Heerenveen vừa đăng tải đoạn video ngắn cho thấy Văn Hậu đã có mặt ở trụ sở đội bóng và chuẩn bị ra sân tập luyện cùng các đồng đội mới. Theo chia sẻ của Văn Hậu, cầu thủ này không có lý do gì để lo lắng và sẽ cố gắng hết sức để chứng tỏ khả năng ở Heerenveen.

Ở Heerenveen, Văn Hậu sẽ mang số áo 15 và cạnh tranh vị trí ở hành lang trái với Lucas Woudenberg. Văn Hậu được giới chuyên môn Heerenveen đánh giá cao nhờ sức trẻ, kỹ thuật cũng như sự đa năng.

Theo báo Hà Lan, Văn Hậu có thể trở thành "món hời" với CLB nhờ việc đá được ở hai vị trí (trung vệ, hậu vệ) cũng như có sức hút rất lớn với khán giả. Đoạn video ngắn về Văn Hậu đã nhận 26.000 lượt thích chỉ sau 1 giờ đăng tải. Theo dự báo, sức hút của Văn Hậu còn tăng lên nhiều trong thời gian tới khi cầu thủ Việt Nam ra sân và thi đấu.

Khoác áo SC Heerenveen cũng đồng nghĩa với việc Văn Hậu sẽ phải xa nhà trong một thời gian dài. Trừ những trường hợp đặc biệt, anh chỉ có thể trở về khi được HLV Park Hang Seo triệu tập trong các đợt tập trung đội tuyển quốc gia theo lịch của FIFA.

doan van hau 2 4

Văn Hậu là cầu thủ có sức hút đặc biệt.

"Thực ra, tôi chỉ xa cách với bố mẹ về khoảng cách địa lý. Lúc ở Hà Nội, tôi cũng đâu có thời gian về nhà. Bố mẹ thương con nhưng sang đó, thời buổi này có điện thoại, công nghệ, vẫn có thể nói chuyện với bố mẹ qua điện thoại. Tôi sang đến nơi sẽ cố gắng thu xếp đến nơi và tập luyện chăm chỉ, hướng tới trận đấu tiếp theo”, Văn Hậu cho biết.

Người hâm mộ Việt Nam chắc chắn đang rất háo hức được chứng kiến cầu thủ trẻ này ra mắt giải Eredivisie của Hà Lan, có thể là trận gặp Utrecht ngay cuối tuần này.

Một số hình ảnh của Văn Hậu ở Heerenveen 

Van Hau 1
Van Hau 2
Van Hau 3 3
Van Hau 4 4
Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin