Van Gaal: Hết rồi. Tất cả hết thật rồi!

(VTC News)-  "Hết rồi. Tất cả hết thật rồi!", Van Gaal chua chát nói với phóng viên Sky Sport bên ngoài khách sạn nơi MU đóng quân tại London.

Khá ngạc nhiên khi HLV Van Gaal thay đổi thái độ trước câu hỏi về tương lại tại Manchester United. Câu nói "Tất cả hết thật rồi" đồng loạt được các trang báo lớn uy tín của Anh như Guardian, Daily Mail, Sky Sports đăng tải. Cùng với đó là những từ ngữ miêu tả nỗi buồn, nỗi thất vọng của Van Gaal.
Van Gaal hối hả trở về MU

Van Gaal hối hả trở về MU

Báo chí Anh khẳng định MU sẽ chấm dứt hợp đồng với Van Gaal, đồng thời mời HLV Jose Mourinho về dẫn dắt Quỷ đỏ trong 3 mùa bóng tới, với mức lương 15 triệu bảng/năm.

Tuy nhiên, đến tối qua, Manchester United tuyên bố ý của Van Gaal chỉ là mùa bóng đá kết thúc và ông không muốn trả lời thêm bất cứ câu hỏi nào về tương lai tại CLB.


Theo kế hoạch, Van Gaal và vợ đã trở lại Manchester ngay trong ngày thứ 7.

Với việc giành chức vô địch FA Cup, Van Gaal có tổng cộng 20 danh hiệu kể từ ngày bắt đầu sự nghiệp huấn luyện tại Ajax năm 1993. Van Gaal cũng đã giành ít nhất 1 danh hiệu với tất cả các CLB mà ông dẫn dắt. MU, trong thời đại của Van Gaal, đá 76 trận, thắng 39, hòa 19, thua 18, tỷ lệ thắng là 51%, ghi 111 bàn, để thủng lưới 72 bàn.
 Mourinho sẵn sàng tiếp quản ghế nóng của Van Gaal

 Mourinho sẵn sàng tiếp quản ghế nóng của Van Gaal

Về phần Mourinho, ông nhiều lần bóng gió thể hiện sự khao khát được làm HLV trưởng MU, sau khi bị Chelsea sa thải tháng 12 năm ngoái. 

Người đại diện, cũng là bạn thân của Mourinho, siêu cò Jorge Mendes được cho là đã bay sang Anh để sớm hoàn thành bản giao kèo với đội chủ sân Old Trafford.
Clip: MU 2-1 Crystal Palace

Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN