• Zalo

Vân Dung: Không sợ diễn lại vụ thẩm mỹ viện Cát Tường

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 30/12/2013 06:25:00 +07:00

(VTC News) - Vân Dung không sợ diễn lại vụ Cát Tường, Chí Trung vẫn tham gia Táo quân, chú rể Thanh Bùi bị 'soi' thân thế là tin nóng giải trí 30/12.

(VTC News) - Vân Dung không sợ diễn lại vụ Cát Tường, Chí Trung vẫn tham gia Táo quân, chú rể Thanh Bùi bị 'soi' thân thế là tin nóng giải trí 30/12.

Vân Dung: Không sợ diễn lại vụ Cát Tường

Chia sẻ với Người đưa tin, danh hài Vân Dung cho biết, chị đã tham gia chương trình táo quân 10 rồi, năm nay là năm thứ 11.

Một chặng đường khá dài. Bao nhiêu mồ hôi công sức, thời gian, buồn vui và cả nước mắt dồn vào Táo quân.

vân dung
Nghệ sỹ Vân Dung nhớ lại, chị thích nhất chương trình ‘Hoa táo’ năm 2008. Năm đấy là năm nhiều kỷ niệm và ấn tượng nhất, bao nhiêu tinh hoa, chất xám, sự hóm hỉnh, thâm thúy và nhiều tiếng cười cũng dồn hết vào ‘Hoa táo’. Ốm, sốt, ngất xong lại tỉnh, tỉnh xong lại ngất mà ra sân khấu vẫn… tưng bừng.

Khi được hỏi nếu như vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường được đưa vào chương trình Táo quân năm nay, chị có sợ khi phải diễn lại vụ án chấn động đó, Vân Dung cho biết: ‘Nếu được diễn lại tại sao lại phải sợ nhỉ. Tôi là người dũng cảm mà, chỉ sợ mỗi ma thôi …’

NS Quốc Khánh: Chí Trung vẫn tham gia Táo quân

Theo lời NS Quốc Khánh - người thủ vai Ngọc Hoàng trong Táo quân, các danh hài đã bắt đầu tập trung, luyện tập được 2 ngày.
táo quân
Ê- kíp Táo Quân bắt đầu tập trung, bàn luận kịch bản từ nửa đêm cho tới 3-4 giờ sáng. Chí Trung vẫn tham gia Táo quân.

Ở thời điểm hiện tại, mọi người đang tập trung sửa kịch bản, bồi đắp cho nhân vật của mình, chứ chưa chính thức phân vai’, Quốc Khánh chia sẻ.

‘Ngọc Hoàng’ Quốc Khánh cho biết thêm, với nhiều sự kiện xã hội diễn ra trong năm qua, Táo quân hứa hẹn có nhiều tiết mục thú vị.

Trong thời điểm 2 ngày tập trung tại VTV, Quốc Khánh chưa thấy xuất hiện gương mặt lạ nào tham gia Táo quân 2014, mà chủ yếu vẫn là các gương mặt quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Vân Dung, Quang Thắng. – Theo Tri thức trẻ.

Chú rể Thanh Bùi bị 'soi' thân thế


Làm rể một gia đình quyền quý, giàu có nổi tiếng, Thanh Bùi bị ‘soi’ thân thế.

Nếu như bà xã là ái nữ của một gia đình danh gia vọng tộc, thì Thanh Bùi lại là chàng nhạc sỹ có xuất thân hết sức bình thường.

thanh bùi
Được biết, cha mẹ nam ca sỹ Cứ thế mà đi sang Úc định cư vào năm 1982. Khoảng một năm sau, Thanh Bùi được sinh ra và có quãng thời gian thơ ấu sống tại tiểu bang Adelaide trước khi định cư ở Melbourne.

Từ nhỏ, Thanh Bùi đã say mê và có năng khiếu đặc biệt về âm nhạc. Năm lên 10 tuổi, anh bắt đầu học piano và quyết tâm theo đuổi việc học nhạc.

Vào thời đó ở Úc thì việc học nhạc tốn rất nhiều tiền trong khi cả nhà Thanh Bùi chỉ vừa mới định cư chưa bao lâu, kinh tế gia đình còn chưa thật sự ổn định.

Khi đó, ‘Cha mẹ tôi đã làm việc đến 100 giờ mỗi tuần chỉ để cho tôi được sống với chính niềm đam mê của mình’, Thanh Bùi chia sẻ.

Nhưng rồi điều kỳ diệu cũng đến với chàng nhạc sĩ tài năng và không ngừng nỗ lực này. Giờ đây, Thanh Bùi là cái tên khá hot trong thị trường âm nhạc Việt Nam.

Nhiều sáng tác của anh được giới trẻ ưa chuộng và đón nhận, như: Cứ thế mà đi, Vút bay, What it's all about, Giấc mơ ngày bé...

Dù sau bữa tiệc vui này có ai đó mang chuyện gia thế của hai bên gia đình cô dâu và chú rể đem cân nặng nhẹ, đo độ cao thấp nhưng với chàng nhạc sỹ đa tài, chính tình yêu vừa kết trái ngọt này sẽ giúp Thanh Bùi thăng hoa hơn trong cảm xúc và thành công hơn trong sáng tác âm nhạc của mình sắp tới. Theo Ihay.

An My


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều