Vận chuyển hàng lậu còn hù dọa đặc nhiệm 141

Pháp luậtChủ Nhật, 24/02/2013 07:57:00 +07:00

Bị lực lượng 141 phát hiện trên ô tô có hàng lậu, người đi cùng xe "khoe" mình có quan hệ với các lãnh đạo công an để "hù dọa" tổ công tác.

Bị lực lượng 141 phát hiện trên ô tô có hàng lậu, người đi cùng xe "khoe" mình có quan hệ với các lãnh đạo công an để "hù dọa" tổ công tác.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22g20 ngày 22-2, tại khu vực phố Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Đức Thuận, Hà Nội, Tổ công tác đặc biệt Y4/141 kiểm tra chiếc xe ô tô BKS 16L-5795 do có dấu hiệu nghi vấn. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong gầm xe đựng rất nhiều hàng hóa, đặc biệt có 2 bao tải lớn đựng hàng hóa không có hóa đơn đi kèm. Lúc tổ công tác yêu cầu kiểm tra, một người phụ nữ xuống xe lớn giọng nói với tổ công tác: "Hàng của anh em Đội 5 đấy mà (?!), chị quen anh Thắng (Trưởng phòng CSGT CA TP Hà Nội - PV)".

Chiếc ô tô chứa hàng lậu  

Lập tức các chiến sĩ trong tổ công tác yêu cầu người phụ nữ gọi điện cho người quen ra đây nhận hàng thì người này lại quay quắt: "Hàng của người ta gửi xe chị không biết"..! Trong số hàng đó gồm 389 chiếc quần kaki các loại, không có hóa đơn chứng từchứng minh nguồn gốc xuất xứ. Chủ xe vi phạm nói: "Hàng hóa người ta gửi dọc đường, em không biết là hàng gì".

Theo biên bản tạm giữ, người lái xe tên là Bùi Văn Huân, SN 1980, trú tại 27/15/88 Phạm Hữu Điều, Lê Chân, Hải Phòng. Tổ công tác đã lập biên bản bàn giao tang vật và phương tiện cho Đội cảnh sát kinh tế, CA huyện Gia Lâm để tiếp tục điều tra làm rõ.


Theo Lê Mận/PLXH
Bình luận
vtc.vn