• Zalo

Vẫn chọn Phạm Băng Băng làm đại diện sau ồn ào trốn thuế, nhãn hàng bị 'ném đá'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 09/10/2018 11:17:00 +07:00

Cư dân mạng Trung Quốc liên tục đòi tẩy chay sản phẩm của nhãn hàng này.

Scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng chắc chắn là một trong những sự kiện đang được quan tâm nhất hiện nay. Được biết, sau khi nộp số tiền lên tới 884 triệu NDT (3.100 tỷ đồng) và bị xử phạt hành chính, nữ diễn viên sẽ không bị cấu thành tội phạm và ngồi tù như báo chí đã đưa tin trước đó.

Cư dân mạng suy đoán rằng, sau ồn ào này, sự nghiệp của Phạm Băng Băng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ và trong thời gian ngắn, các nhãn hàng chắc sẽ không dám mời một "nữ hoàng trốn thuế" như cô làm gương mặt đại diện.

nhan hang bi nem da vi lua chon pham bang bang

Sự nghiệp của Phạm Băng Băng sau scandal đang là mối quan tâm hàng đầu của cư dân mạng xứ Trung.

Chiều 8/10, trên trang web chính thức, công ty Black Sesame công khai trả lời câu hỏi của cư dân mạng: "Phạm Băng Băng đã trả tiền hợp đồng quảng cáo hay chưa?". Công ty này cho biết sẽ thực hiện theo hợp đồng đối với Phạm Băng Băng. Điều này có nghĩa dù trải qua scandal tai tiếng, Phạm Băng Băng vẫn sẽ không mất đi hợp đồng quảng cáo béo bở với công ty này.

Video: Bị kết tội trốn thuế, Phạm Băng Băng viết tâm thư xin lỗi

Theo trang web chính thức của công ty Black Sesame, tháng 7/2017, công ty này ký hợp đồng với Phạm Băng Băng, mời cô làm gương mặt đại diện cho sản phẩm sữa đen với mục đích "Thiết lập một thương hiệu, tăng cường sức ảnh hưởng của thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán sản phẩm".

nhan hang bi nem da vi lua chon pham bang bang

Phạm Băng Băng vẫn là gương mặt đại diện cho sản phẩm sữa mè đen sau scandal trốn thuế.

Có thể nói, trong khi đại đa số các nhãn hàng còn đang trong thời kỳ quan sát, công ty Black Sesame có một bước đi cực kì mạo hiểm.

Đây chắc chắn là một dấu hiệu tốt cho Phạm Băng Băng, tuy nhiên, hành động của công ty này cũng làm mất lòng đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho biết, họ sẽ tẩy chay dòng sản phẩm này vì đã lựa chọn Phạm Băng Băng làm gương mặt đại diện sau scandal trốn thuế.

nhan hang bi nem da vi lua chon pham bang bang 3

Cư dân mạng tuyên bố sẽ tẩy chay sản phẩm này vì sử dụng hình ảnh của Phạm Băng Băng: "Kiên quyết chống lại! Tôi không biết vốn dĩ không biết về sản phẩm này nhưng bây giờ nó liên quan đến kẻ thù chung của chúng ta, không bao giờ mua nó", "Kể từ nay nói lời tạm biệt với sữa mè đen", "Không bao giờ dùng mè đen nữa",… 

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều