• Zalo

Văn Anh: ‘Cưới Tú Vi, tôi như có thêm một người mẹ’

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 27/10/2017 07:26:00 +07:00

Cặp vợ chồng diễn viên trẻ đã có những chia sẻ thú vị cùng MC Trấn Thành về những thay đổi trước và sau gần 2 năm kết hôn.

Bằng sự ngọt ngào, đáng yêu, dễ thương, cặp đôi Văn Anh – Tú Vi đã khiến cả trường quay Chuyện tối nay với Thành trở nên sôi động với những chia sẻ thú vị sau gần 2 năm kết hôn.

Về chung một nhà, Tú Vi và Văn Anh là cặp đôi hiếm hoi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Gần 2 năm trải qua đời sống vợ chồng, không chỉ là những người bạn trong cuộc sống, cả hai còn như đồng nghiệp hỗ trợ đắc lực cho nhau trong công việc.

Nhắc đến chuyện tình cảm sau gần 2 năm kết hôn, Văn Anh hồ hởi cho biết, bản thân anh không chỉ giữ được cảm xúc mãnh liệt với Tú Vi thậm chí càng ngày càng sâu đậm hơn. Với Văn Anh, yêu, kết hôn và sống cùng Tú Vi, anh nhận ra không chỉ tình yêu mà ẩn trong đó là tình nghĩa.

Trong khi đó, Tú Vi chia sẻ khi yêu cô, ông xã Văn Anh không mấy vất vả ở việc phải yêu chiều hay nâng niu vợ. Với nữ diễn viên, Văn Anh không bao giờ làm điều bất ngờ, chỉ cần thực tế như luôn cho Tú Vi ăn ngon, cô đã thoả mãn và hài lòng khiến khán giả bật cười.

IMG_4235

Tú Vi - Văn Anh là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Dù được chồng chăm sóc và cưng chiều rất nhiều nhưng Tú Vi cũng từng có đôi lúc cảm thấy hối hận khi kết hôn: “Tình cờ xem một bộ phim về tuổi trẻ, tôi bỗng nhớ lại quãng thời gian mình đã trải qua và hối tiếc”. Nữ diễn viên nói thêm, trước kia khi trải qua vài mối tình, cô cũng từng lăng nhăng nhưng sau khi kết hôn, cô hạn chế kết bạn với đàn ông để tránh gây hiểu nhầm.

“Lúc còn độc thân tôi hơi bất cần và đôi khi lại có suy nghĩ không bao giờ kết hôn vì sợ nặng nề. Từ khi lấy chồng, cuộc sống hạnh phúc với Văn Anh giúp tôi sống tích cực hơn, có đam mê hơn trong công việc”, cô nói.

Bản thân Văn Anh cũng ít khi ra đường, ngại giao tiếp và có bạn bè đa số cùng giới nên không lo chuyện thay lòng đổi dạ với Tú Vi.

Tú Vi và Văn Anh mỗi người đều có hoàn cảnh gia đình khá đặc biệt. Trong khi Văn Anh thiếu thốn tình cảm của mẹ, Tú Vi lại vắng sự chăm sóc của cha. Văn Anh hài hước thú nhận từ khi có Tú Vi như “có thêm một người mẹ” bởi cô luôn cho anh cuộc sống gia đình yên ấm.

“Từ khi về chung một nhà, tôi xin phép anh đón mẹ về ở chung. Mỗi ngày, gia đình quây quần bên nhau ăn bữa cơm là điều tôi hạnh phúc nhất. Bây giờ, chúng tôi đã bù đắp sự thiếu thốn của nhau” – Tú Vi tâm sự.

IMG_4314 3

 

Từ khi quen nhau đến khi đã là vợ chồng, Tú Vi và Văn Anh luôn sống trong sự hoà hợp, vui vẻ. Tú Vi cho biết cô sợ cãi nhau vì chỉ làm tốn thêm thời gian và ảnh hưởng đến tinh thần, công việc. Văn Anh lại có “tật xấu” khá lạ: Mỗi lần cãi nhau, anh trở chứng buồn ngủ.

“Hồi mới quen nhau, đang cãi nhau qua điện thoại, tôi bỗng thấy Văn Anh im re và không đáp trả gì. Gọi điện thoại, anh bảo đang nhắn tin lại ngủ quên mất. Lúc ấy tôi tức điên lên và không làm được gì cả” – Tú Vi nhớ lại.

Video: Văn Anh - Tú Vi tình tứ song ca cùng nhau

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin