• Zalo

Va chạm khi tranh chấp bóng, nam thanh niên bị đội bạn đánh nhập viện ở Hà Nội

Pháp luật Thứ Sáu, 19/07/2019 14:52:00 +07:00

Sau cú va chạm trong khi tranh chấp bóng, nam thanh niên bị nhóm người xăm trổ ở đội bạn lao vào đánh hội đồng.

Ngày 19/7, Công an phường Trương Định (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) cho biết, Công an quận Hai Bà Trưng đang thụ lý giải quyết vụ nhóm thanh niên đi đá bóng bị nhóm người xăm trổ hành hung.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 16/7, tại số 104 Nguyễn an ninh (phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Vào khoảng thời gian trên, một đội bóng khoảng 15 người trong đó có một số người xăm trổ đá bóng với một đội bóng khác khoảng 10 người tại sân bóng ở phường Trương Định.

Trong lúc tranh chấp bóng, 2 thành viên của 2 đội xảy ra va chạm mạnh rồi cãi vã. Lúc này, một số thanh niên xăm trổ của đội bóng 15 người lao vào đánh hội đồng thanh niên xảy ra va chạm của đội bạn.

hanh hung

Nam thanh niên bị đánh hội đồng sau cú va chạm bóng. 

Thấy người trong đội bị đánh, một số thành viên của đội bóng 10 người lao vào can ngăn nhưng cũng bị đội bóng “xăm trổ” hành hung.

Vụ va chạm khiến một thanh niên bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai, còn một số thành viên khác lao vào căn ngăn cũng bị đánh nhưng chỉ thương nhẹ.

“Hiện tình trạng sức khỏe của các thành viên đội bị hại đã khá hơn. Riêng một thành viên đội bị hại bị đánh hội đồng vẫn đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện, tình trạng sức khỏe cũng đã ổn định”, đại diện Công an phường Trương Định cho hay.

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Va chạm khi tranh chấp bóng, nam thanh niên bị đội bạn đánh nhập viện ở Hà Nội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin