Va chạm giao thông, tài xế xăm trổ hung hãn gây gổ nhận cái kết không ngờ

(VTC News) - Sau khi va chạm với xe tải, tài xế taxi xăm trổ hung hãn xuống xe đòi đánh người nhưng bị hai người đàn ông to lớn ở gần đó đánh tới tấp.

Video: Va chạm giao thông, tài xế xăm trổ hung hãn gây gổ nhận cái kết không ngờ

Sự việc được cho là xảy ra vào 11h20 ngày 24/8 tại phường Ngọc Thụy (Long Biên, Hà Nội).

Một người chứng kiến sự việc cho biết, sau khi xảy ra va chạm nhẹ, lái xe taxi xăm trổ xuống xe hung hãn đòi đánh tài xế xe tải. Bức xúc trước sự ngông cuồng của tài xế taxi, hai người đàn ông to lớn ở gần đó lao vào đánh tới tấp tài xế taxi.

Lo sợ xảy ra chuyện không lành, nhiều người dân xung quanh phải lao vào can ngăn để tài xế xe taxi có thể lên xe rời khỏi hiện trường.

Va cham giao thong, tai xe xam tro hung han gay go nhan cai ket khong ngo hinh anh 1

Sau khi va chạm với xe tải, tài xế taxi xăm trổ hung hãn xuống xe đòi đánh tài xế xe tải nhưng bị hai người đàn ông to lớn ở gần đó đánh tới tấp.

Toàn bộ sự việc được một người dân sống gần khu vực quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip nhận được hàng nghìn lượt bình luận, hàng trăm lượt chia sẻ của cộng đồng mạng. Đa số mọi người cho rằng tài xế taxi đã nhận được một bài học đích đáng cho sự hung hãn của mình.

Tài khoản Facebook Tuan Anh Nguyen bình luận: "Anh xăm trổ thế kia tưởng bắt nạt được người ta, ai ngờ gặp phải kiến lửa, bắt nạt người khác quen rồi, cho bài học nhớ đời".

“Va chạm nhẹ thôi mà, giải quyết tình cảm là xong chứ có gì đâu. Làm gì đến mức phải đụng chân đụng tay", tài khoản Facebook Mạnh Tuấn bình luận.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 25/8, PV VTC News liên hệ với lãnh đạo Công an phường Ngọc Thụy, tuy nhiên vị lãnh đạo này cho biết, đơn vị không nhận được đơn trình báo sự việc và cho rằng những người liên quan có thể đã tự giải quyết được vụ việc.

>>> Đọc thêm: Vượt đèn đỏ va vào ô tô, nam thanh niên cầm điếu cày dọa đánh tài xế giữa Thủ đô

Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU