Uyên Linh tái xuất, khán giả đội mưa đến cổ vũ

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 30/07/2019 12:00:00 +07:00

Ít khi đi hát phòng trà nhưng sự xuất hiện của Uyên Linh vẫn thu hút nhiều sự chú ý.

Video: Kiếp cầm ca – Uyên Linh

Tối 29/7, Uyên Linhvừa có một đêm nhạc tại phòng trà. Mặc trời mưa khá to, đông đảo khán giả vẫn đến để được nghe nữ ca sĩ hát khiến giọng ca Chờ người nơi ấy không khỏi xúc động.

“Trời mưa bão khá to, tôi không nghĩ mọi người lại đến với mình đông như vậy. Hôm nay, tôi sẽ hát đến khi mọi người mệt thì thôi cho ngày mai khỏi đi làm luôn” – Uyên Linh dí dỏm.

uyenlinh (3) 3

Khán giả đến chật kín khán phòng để nghe Uyên Linh hát.

Trong suốt gần 2 tiếng đồng hồ, Uyên Linh mang đến loạt hit quen thuộc của mình nằm trong album Portrait đến những ca khúc xưa như Lại gần hôn anh, Anh thì không, Kiếp cầm ca... hay những ca khúc tiếng Anh như I will survive, All of me... trong sự cổ vũ của khán giả có mặt.

Bằng chất giọng nội lực đầy cảm xúc, Uyên Linh khiến các khán giả chìm đắm trong âm nhạc cũng như thích thú với những câu chuyện thú vị được cô chia sẻ. Có thể thấy, từ Quán quân Vietnam Idol đến hiện tại, Uyên Linh đã trưởng thành, sắc sảo hơn và giọng hát cũng chin muồi.

uyenlinh (2)

Uyên Linh xúc động trước tình cảm của khán giả và hát liên tục suốt 2 tiếng đồng hồ.

“Tôi thấy mình là một người rất may mắn, từ một cô sinh viên bình thường, cũng không mấy xinh đẹp, lại trở thành ca sĩ.

Tôi tự nhận mình không phải là dạng ca sĩ quá hot vì ít khi lên báo, chỉ chăm chỉ ra sản phẩm, đi hát sự kiện, MV ra mắt chẳng bao giờ được triệu lượt xem hết nhưng mỗi lần làm đêm nhạc bán vé vẫn luôn có người ủng hộ. Thế là hạnh phúc lắm rồi” – Uyên Linh xúc động chia sẻ.

Chia sẻ về những dự định sắp tới của mình, Uyên Linh cho biết cô đang ấp ủ nhiều dự án mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả. Cũng vì vậy, giọng ca Chờ người nơi ấy sẽ hạn chế hát phòng trà để có thể tập trung cho công việc.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !