• Zalo

Ưng Hoàng Phúc buồn vì không giữ được tình yêu

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 16/08/2017 07:15:00 +07:00

Nam ca sĩ vừa tiếp tục tung ca khúc mới mang tên "Tình yêu không đủ giữ người mình yêu" để đáp lại tình cảm của khán giả.

Sau khi ra mắt album U2 - Nơi đó có con đường... Đâu dễ tìm được nhau, Ưng Hoàng Phúc nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Do phát hành số lượng hạn chế, người hâm mộ của anh đều mong muốn sở hữu album nên toàn bộ 1000 bản đều đã được bán sạch sau hơn 1 tuần phát hành.

IMG_5707

 

IMG_5768

 

Video: Ca khúc "Tình yêu không đủ giữ người mình yêu" - Ưng Hoàng Phúc

Đáp lại sự yêu mến của khán giả dành cho mình, nam ca sĩ tiếp tục cho ra mắt single mang tên Tình yêu không đủ giữ người mình yêu, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Thuận, mang đậm chất tự sự của chàng trai bất lực trước tình yêu của mình khi có quá nhiều cám dỗ xung quanh đã mang người anh yêu đi xa.

IMG_5868 3

 

IMG_6042 5

 

Bài hát là tiếng lòng của nhiều chàng trai trước thực trạng xã hội khắc nghiệt, với giai điệu sâu lắng, ca từ mang đầy tâm tư và dòng nhạc pop ballad theo đúng sở trường của Ưng Hoàng Phúc. Tình yêu không đủ giữ người mình yêu hứa hẹn sẽ là một bản hit của anh trong thời gian tới.

IMG_6053 7

 

IMG_6149 7

Về phần hình ảnh quảng bá single, Ưng Hoàng Phúc chọn theo phong cách lịch lãm, chững chạc, nam tính nhưng vẫn trẻ trung.

“Tình yêu là tất cả những gì chúng ta cần”, nhạc sĩ huyền thoại người Anh John Lennon viết như thế và trong thế giới tình yêu lãng mạn, người ta cũng tin vậy.

Tuy nhiên, trong thực tế cuộc sống chúng ta đã thấy rất nhiều minh chứng cho những cuộc tình đẹp, lãng mạn như thơ vẫn phải chia lìa nhau, đơn giản vì tình yêu dù có sức mạnh rất lớn nhưng không phải lúc nào cũng vượt qua được mọi cám dỗ, trở ngại và khó khăn.

IMG_6182 9

Hiện tại, Ưng Hoàng Phúc và ê kíp cũng đang lên ý tưởng để thực hiện MV cho ca khúc này.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin