Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Voilà Ai Artist gây sốt mạng xã hội

Thị trường Thứ Hai, 14/06/2021 07:12:13 +07:00
(VTC News) -

Những bức chân dung hoạt hình của bạn bè và gia đình mà nhiều người thấy trên Facebook bắt nguồn từ một ứng dụng thịnh hành tên Voilà Ai Artist.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này sử dụng trí tuệ nhân tạo học sâu để biến ảnh của mọi người thành tác phẩm nghệ thuật, từ các nhân vật “lấy cảm hứng từ Pixar” đến các bức tranh theo phong cách phục hưng.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Voilà Ai Artist gây sốt mạng xã hội - 1

Voilà Ai Artist được tạo ra bởi Wemagine.AI LLC có trụ sở tại Canada nhưng các nhóm nhỏ của họ làm việc từ xa và rải rác trên toàn cầu. Voilà Ai Artist được xếp hạng hơn 25.000 lần trong Apple Store và thậm chí nhiều lần hơn trên Google Play.

Khi người dùng tải xuống ứng dụng, họ cần đồng ý với các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của nhà phát triển. Công ty tuyên bố trong chính sách bảo mật của mình rằng “Công ty/ứng dụng Voilà Ai Artist không sử dụng ảnh và tính năng khuôn mặt của bạn vì bất kỳ lý do nào khác ngoài việc cung cấp cho bạn chức năng chỉnh sửa/chân dung của ứng dụng Voilà Ai Artist”.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Voilà Ai Artist gây sốt mạng xã hội - 2

Thông tin khác trong chính sách bảo mật và điều khoản dịch vụ của Voilà Ai Artist mà mọi người cần biết, gồm:

  • Bạn sẽ giữ quyền sở hữu ảnh của mình.
  • Bạn cấp cho công ty giấy phép để hiển thị, tái tạo, chỉnh sửa, xuất bản và phân phối nội dung bạn tải lên và nội dung được tạo thông qua ứng dụng, nhưng công ty nói rằng giấy phép này dành cho mục đích phát triển và cải thiện ứng dụng.
  • Bạn cấp cho công ty giấy phép để “tạo ra các tác phẩm triển lãm, phát sóng, biểu diễn công khai và hiển thị công khai. Nội dung được tạo dưới bất kỳ hình thức nào và trong bất kỳ cũng như tất cả các phương tiện hoặc phương thức phân phối nào”.
  • Khi bạn sử dụng ứng dụng hoặc trang web, họ có thể thu thập dữ liệu sử dụng bao gồm địa chỉ IP, số nhận dạng thiết bị duy nhất, các trang bạn truy cập và thời gian bạn dành cho chúng.
  • Trong số các mục đích khác, dữ liệu có thể được công ty sử dụng để giám sát việc sử dụng, thực thi hợp đồng thanh toán và hiển thị quảng cáo được nhắm mục tiêu.

Nhìn chung, cũng như bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh dựa trên đám mây nào khác, người dùng cũng cần phải xem qua các thông tin về điều khoản dịch vụ trước khi có quyết định liệu mình có nên sử dụng nó hay không.

CTV Kiến An/VOV.VN (Nguồn: FOX Carolina)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin