Ưng Đại Vệ gây xúc động với lời cảm ơn dành cho con gái

(VTC News) - Ngay sau khi ca khúc Lời tự sự lên sóng, Ưng Đại Vệ đã chia sẻ những lời cảm ơn đầy xúc động tới “thiên thần nhỏ” của mình trên trang cá nhân.

Tập 2 Sing my song tiếp tục chào đón sự xuất hiện của một gương mặt quen thuộc là Ưng Đại Vệ. Từng rất thành công sau khi tách nhóm GMC và ra mắt album Sau Hai Năm cùng các hit: Anh nhớ em nhiều, Vì một người...Ưng Đại Vệ cho biết anh bất ngờ gặp biến cố về tài chính khiến anh mất hết nhà cửa, thậm chí phải bán cả công ty khiến anh cảm thấy căng thẳng, không thể đi hát mà chỉ có thể tập trung lo cho con gái bé nhỏ của mình.

Ung Dai Ve gay xuc dong voi loi cam on danh cho con gai hinh anh 1

Ưng Đại Vệ trở lại showbiz với chương trình Sing my song.

Gửi gắm những tâm sự trên, Ưng Đại Vệ đã sáng tác và thể hiện ca khúc mang tên Lời tự sự chinh phục được HLV Nguyễn Hải Phong. Trước câu hỏi của huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong về việc "mất tích", Ưng Đại Vệ đã chia sẻ về những biến cố và cho biết con gái chính là động lực để anh trở lại con đường ca hát.

Tiết lộ của Ưng Đại Vệ về việc có con gái khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ bởi việc kín tiếng của nam ca sĩ kiến nhiều người thậm chí còn không biết anh đã có bạn gái khi nào nhưng lại bất ngờ tiết lộ việc có con gái ở lần trở lại này.

Ung Dai Ve gay xuc dong voi loi cam on danh cho con gai hinh anh 2

 Con gái chính là động lực để Ưng Đại Vệ trở lại con đường ca hát.

Về bài hát Lời tự sự, Nguyễn Hải Phong nhận xét: "Tôi có cảm giác bài hát này sẽ để lại dấu ấn trên thị trường." Còn HLV Đức Trí cho rằng: "Ca khúc này sẽ được khán giả thích, có nhiều triết lý bạn đưa vào trong đó nhưng nó vừa phải không quá xa xôi. Tôi ngưỡng mộ vì sự trở lại của bạn với những ca từ mà bạn viết riêng theo cách của bạn”.

Giáng Son cũng không ngần ngại dành lời khen cho ca khúc của Ưng Đại Vệ: “Tôi biết chắc chắn ca khúc này sẽ thành hit. Khi bạn chọn về với Nguyễn Hải Phong, tôi cũng tin chắn rằng sẽ có một ca khúc nào đó còn hay hơn nữa”.

Ung Dai Ve gay xuc dong voi loi cam on danh cho con gai hinh anh 3

Ưng Đại Vệ trên sân khấu cùng em gái và con gái. 

Ngay sau khi ca khúc Lời tự sự lên sóng, Ưng Đại Vệ đã chia sẻ những lời cảm ơn đầy xúc động tới “thiên thần nhỏ” của mình trên trang cá nhân. Cụ thể, Ưng Đại Vệ đã cám ơn con gái vì là tinh thần, niềm vui cũng như động lực vượt qua mọi khó khăn để bước lên sân khấu một lần nữa.

Ưng Đại Vệ cũng cho biết anh không để tâm nhiều đến việc ca khúc của mình có được khán giả yêu thích hay không mà chỉ muốn gửi lời cảm ơn đến "thiên thần nhỏ" của mình.

Ung Dai Ve gay xuc dong voi loi cam on danh cho con gai hinh anh 4

 

Nguyên văn chia sẻ cảm động của Ưng Đại Vệ dành cho con gái: "Cảm ơn con vì đã đến bên ba, con gái yêu. Con là tinh thần và niềm vui lớn nhất của ba, là nguồn động lực to lớn để ba có thể đứng lên và cố gắng nhiều hơn trong mọi việc.

Nhờ có con mà ba đã có thêm can đảm bước lên sân khấu một lần nữa. Có thể nhiều người thích ca khúc vừa phát sóng trên Sing my songs của Vệ, cũng có thể không, nhưng điều đầu tiên mà Vệ muốn chia sẻ không phải là về bài hát, mà chính là lời cảm ơn gửi đến thiên thần nhỏ này"

Với sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả ở lần trở lại này, Ưng Đại Vệ sẽ là thí sinh mà các đội khác phải dè chừng.

Xem thêm: Ưng Đại Vệ mang câu chuyện đời mình lên sân khấu Sing my song

Clip: Ưng Đại Vệ thể hiện ca khúc Lời tự sự trên sân khấu Sing my song

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU