UFO màu đen kỳ bí lơ lửng trên bầu trời Scotland

(VTC News) - Mặc dù đoạn clip quay khá rung nhưng vẫn có thể thấy rõ vật thể màu đen kỳ bí bay lơ lửng quanh một vị trí trên không trung.

James Cooper, 13 tuổi, phát hiện vật thể bay màu đen kỳ quái phía trên ngôi nhà mình ở Ayr, phía Tây Nam Scotland. Cha của James cũng ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh tượng kỳ dị diễn ra. Khoảnh khắc này được James Cooper kịp thời ghi lại bằng điện thoại trong vòng 15 phút trước khi nó biến mất.

Clip UFO màu đen kỳ bí xuất hiện trên bầu trời Scotland

"Cả đời tôi chưa bao giờ được thấy một cảnh tượng kỳ dị như thế. Khi nhìn thấy nó, cả tôi và James đều chắc rằng vật thể bay bí ẩn đó chính là UFO của người ngoài hành tinh", người cha chia sẻ với The Sun.

UFO mau den ky bi lo lung tren bau troi Scotland hinh anh 1

Đoạn video cho thấy một vật thể bay màu đen kỳ bí lơ lửng ở một vị trí rong không trung, phía trên nóc nhà James Cooper

"Trước sự việc này, tôi không hề có khái niệm gì về UFO hay người ngoài hành tinh, vì tôi chưa thấy có bằng chứng nào xác đáng chứng minh người ngoài hành tinh tồn tại. Nhưng sau khi tận mắt chứng kiến, dường như nó thay đổi quan điểm về sự tồn tại của người ngoài hành tinh”, cha của James cho biết thêm.

Mặc dù đoạn video do James quay lại khá rung nhưng có thể thấy rõ vật thể màu đen kỳ bí lơ lửng quanh một vị trí trong không trung, phía trên nóc nhà.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN