Uber dành tặng gần 25.000 chuyến đi giá rẻ

(VTC News) - Mỗi ngày Uber sẽ dành tặng 12.240 chuyến đi uberMOTO và 12.240 chuyến đi uberX với giá 30.000 đồng/chuyến cho người dùng tại TP.HCM và Hà Nội đến hết 18h ngày 16/3.

12.240 km là khoảng cách từ Thung lũng Silicon, Mỹ, đến Việt Nam. Vượt qua hàng nghìn cây số, những lãnh đạo cấp cao Uber sẽ mang những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm quý giá mà công ty đã đúc kết trong 7 năm qua để huấn luyện, vư vấn và chia sẻ cho các nhóm khởi nghiệp tại Việt Nam từ tháng 4 - 8/2017.

Uber danh tang gan 25.000 chuyen di gia re hinh anh 1

 Đại diện các bên ký thoả thuận hợp tác Chương trình UberEXCHANGE.

Mỗi ngày Uber sẽ dành tặng 12.240 chuyến đi uberMOTO và 12.240 chuyến đi uberX với giá 30.000 đồng/chuyến cho người dùng tại TP.HCM và Hà Nội.

Chương trình áp dụng trong 3 ngày, từ ngày 14-16/3/2017.

Để sử dụng khuyến mãi, người dùng nhập Mã UBERKHOINGHIEP, được áp dụng cho 1 chuyến đi với mỗi tài khoản.  

Bằng cách dành tặng 12.240 chuyến đi, Uber mong muốn kêu gọi mỗi người dùng cùng nhau chia sẻ thông điệp "Khởi nghiệp chính là biến những điều không thể thành có thế" đến với cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.

Đồng thời, Uber cũng khuyến khích họ tham gia Chương trình UberEXCHANGE - Khởi nghiệp Thông minh, để được tư vấn với những lãnh đạo cấp cao của Uber trên toàn cầu từ tháng 4 - 8/2017.

Giám đốc Điều hành Uber Việt Nam, Đặng Việt Dũng, chia sẻ: “Chúng tôi rất mong người dùng Uber trên khắp Việt Nam có thể đồng hành cùng Uber trong chương trình đầy ý nghĩa này.

Với sự đồng lòng chia sẻ của tất cả cộng đồng, ước mơ khởi nghiệp của giới trẻ Việt Nam sẽ được tiếp sức, lan toả và phát triển khi các bạn có cơ hội tham gia các hoạt động của chương trình UberEXCHANGE".

Uber danh tang gan 25.000 chuyen di gia re hinh anh 2

 Giám đốc Điều hành Uber Việt Nam, -  Đặng Việt Dũng chia sẻ tại chương trình.

Chương trình UberEXCHANGE - Khởi nghiệp Thông minh do Uber tổ chức, hợp tác cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam với sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), chính là tâm huyết của Uber nhằm góp phần tháo gỡ những thách thức, khó khăn tồn tại của các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt tiềm năng.

Từ một nhóm khởi nghiệp tại Thung lũng Silicon, Uber trở thành một trong những công ty khởi nghiệp lớn nhất và có giá trị nhất toàn cầu như ngày hôm nay.

Uber hiểu hơn ai hết vô vản những trở ngại mà mỗi doanh nhân khởi nghiệp cần vượt qua để đạt tới thành công.

Trong khuôn khổ Chương trình UberEXCHANGE: Khởi nghiệp Thông minh, Uber sẽ mang tới những bài học giá trị nhất đúc kết trong 7 năm qua và chia sẻ với các nhóm khởi nghiệp Việt qua hàng loạt các buổi huấn luyện, tư vấn và chia sẻ.

Chương trình chính thức tiếp nhận đăng ký trên trang wwww.uberforstartups.com/vietnam đến hết 13/4/2017.

Mục tiêu của Uber là mang đến những lựa chọn chuyến đi an toàn, tin cậy với giá cả phải chăng tại mọi nơi Uber có mặt. Uber ra đời từ năm 2010 với mong muốn giúp người dùng có thêm lựa chọn di chuyển chỉ với một thao tác chạm.

Sau 7 năm với hơn 2 tỷ chuyến đi, Uber đang dần hướng tới việc giải quyết một vấn đề lớn hơn: giảm thiểu ùn tắc và ô nhiễm môi trường tại các thành phố bằng việc khuyến khích nhiều người sử dụng ít phương tiện đi lại hơn.

Uber hiện là công ty khởi nghiệp có quy mô lớn nhất và được định giá cao nhất tại trên thế giới.

>>> Đọc thêm: Bác tài sáu sao Uber: 'Cứu người là trên hết'

Huyền Trang
Chủ đề:

UberEXCHANGE

,

uberMOTO

,

uberX

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa