U60 sát hại U70, đâm người tình 8X rồi tự sát

Pháp luậtChủ Nhật, 30/06/2013 11:46:00 +07:00

Nhiều khả năng ông Cập vì quá ghen tuông khi thấy người tình 8X ngồi với ông Bồi nên giết người rồi tự kết liễu đời mình.

Nhiều khả năng ông Cập vì quá ghen tuông khi thấy người tình 8X ngồi với ông Bồi nên giết người rồi tự kết liễu đời mình.

Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang đang thụ lý điều tra vụ án giết người đối với ông Dương Văn Cập (SN 1953, ngụ khóm Tân Quới, phường Mỹ Quý, TP Long Xuyên).Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 20h30 ngày 27/6, trong lúc ông Nguyễn Ngọc Bồi (SN 1942, ngụ phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ) đang ngồi nói chuyện cùng với Đặng Thị Mỹ Ánh (SN 1982, ngụ phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên) tại nhà 42/57, thuộc phường Mỹ Thới thì bất ngờ cả 2 bị ông Cập dùng dao tấn công.

Ông Bồi bị đâm nhiều nhát ở vùng bụng đã tử vong, riêng Ánh bị thương nặng.

Sau khi gây án, ông Cập về nhà rồi dùng dao tự sát. Ông Cập đang được điều trị tại bệnh viện, trong tình trạng nguy kịch.

Mặc dù đã có vợ con nhưng ông Cập và Ánh vẫn lén lút sống với nhau như vợ chồng nhiều năm nay. Do đó, có nhiều khả năng ông Cập vì quá ghen tuông khi thấy Ánh ngồi với ông Bồi nên giết người rồi tự kết liễu đời mình.

Vụ việc đang được công an tỉnh tiếp tục điều tra làm rõ.


Theo PLVN
Bình luận
vtc.vn