U23 VN tập trung: Tin tưởng sao Việt kiều

(VTC News)- Chiều nay, VFF đã chốt danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự hai trận đấu giao hữu gặp CLB Kashima Antlers (Nhật Bản) và U23 Myanmar.

Tân HLV trưởng Hoàng Văn Phúc đã triệu tập 26 tuyển thủ U23 Việt Nam cho loạt trận thử lửa đầu tiên trong triều đại của mình. 

 Mạc Hồng Quân là nhân tố chủ chốt trong chiến dịch vào chung kết Sea Games (Ảnh : Quang Minh)

Mạc Hồng Quân là nhân tố chủ chốt trong chiến dịch vào chung kết Sea Games (Ảnh : Quang Minh)


Đây được xem là đội hình trẻ tốt nhất mà tuyển VN có được. Trong đó, SLNA đóng góp 5 vị trí, trải đều ở cả 3 tuyến là thủ môn Nguyên Mạnh, trung vệ Mạnh Hùng, hậu vệ phải Đình Hoàng, tiền vệ Hoàng Thịnh và cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 2012-Phi Sơn.
Trên hàng tiền đạo, Mạc Hồng Quân tiếp tục được tin tưởng bên cạnh những cái tên đã khá quen thuộc là Hà Minh Tuấn, Ngân Văn Đại (SHB.ĐN), Hoàng Thiên (HA.GL) và Thanh Hiền (TĐCS.ĐT).

Các tuyển thủ sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 28/5 tới. Mạc Hồng Quân, sau khi hoàn tất môn thi tốt nghiệp cuối cùng, sẽ trở về Việt Nam ngay tối 25/5.

Nhiệm vụ của HLV Hoàng Văn Phúc khi ngồi vào chiếc ghế nóng tại ĐTVN là đưa U23 VN vào chơi trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 27.

Trước đấy, trao đổi với báo chí, ông Phúc khẳng định sẽ cố gắng tổ chức, định hình lối chơi của cả đội theo kiểu phối hợp nhóm nhỏ nhuyễn như Arsenal. Nhìn vào đội hình tập trung lần này, có thể thấy rõ xu hướng chiến thuật 4-2-3-1 sẽ là ưu tiên hàng đầu của tân HLV trưởng với Bửu Ngọc trong khung gỗ, Phi Sơn, Hoàng Thịnh là nhân tố quan trọng ở khu trung tuyến và Hồng Quân, Hoàng Thiên, Văn Quyết phụ trách hàng công.Nhạc Dương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN