U23 VN hạ U23 Santos,‘tướng’ Phúc nói gì?
  • Zalo

U23 VN hạ U23 Santos,‘tướng’ Phúc nói gì?

Thể thao Thứ Hai, 30/09/2013 07:23:00 +07:00

(VTC News) – HLV Hoàng Văn Phúc tạm hài lòng về màn diễn của các học trò trước U23 Santos và từ nay đến SEA Games 27, U23 Việt Nam vẫn còn phải hoàn thiện.

(VTC News) – HLV Hoàng Văn Phúc tạm hài lòng về màn diễn của các học trò trước U23 Santos và từ nay đến SEA Games 27, U23 Việt Nam vẫn còn phải hoàn thiện.


Giành chiến thắng tiếp ở 2 trận giao hữu tại TP.HCM, U23 Việt Nam đang có chuỗi trận tập huấn bất bại (kể cả 4 trận giao hữu ở Hungary) trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games. Tuy nhiên, những gì mà U23 Việt Nam đã thể hiện thời gian qua, nhất là sau trận thắng 3-1 trước U23 Santos chỉ làm cho HLV Hoàng Văn Phúc và BHL tạm hài lòng.

Hoang Van Phuc
HLV Hoàng Văn Phúc của U23 Việt Nam (Ảnh: Quang Minh) 

Phát biểu sau trận đấu, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: “Sau khi từ Hugary trở về, các em đã thích nghi lại với thời tiết Việt Nam nên thể lực đã tốt hơn trận gặp U23 Galatasaray. Chúng tôi tạm hài lòng về những gì các em đã thể hiện. Đặc biệt là việc tuân thủ đấu pháp do BHL đặt ra.

Như chúng ta đã biết, điểm mạnh của U23 Santos là chơi bóng kỹ thuật, phối hợp nhỏ nên tôi đã yêu cầu các em phải giữ được cự ly đội hình, không cho đối phương có khoảng trống và các em đã làm được.

Một điều nữa cũng ghi nhận ở trận đấu này là U23 Việt Nam đã chuyển hóa từ phòng ngự sang tấn công khá nhanh. Ngay sau khi đoạt bóng, các cầu thủ lập tức phát động tấn công”.

Điểm khiến HLV Hoàng Văn Phúc chưa hài lòng ở U23 Việt Nam chính là khâu phòng ngự. “U23 Việt Nam vẫn chơi thiếu tập trung trong những phút quyết định của trận đấu. Hai bàn thua trước U23 Galatasaray và U23 Santos thể hiện điểm yếu này và chúng tôi sẽ chỉnh sửa triệt để trong thời gian tới” – Ông Phúc nói.

Sau hai trận giao hữu, lực lượng của U23 Việt Nam đang có nhiều xáo trộn do có không ít cầu thủ gặp chấn thương. Tuy nhiên, HLV Hoàng Văn Phúc chưa thể cho biết việc có gọi bổ sung cầu thủ ở đợt tập trung tới hay không.

Riêng chấn thương của Ngô Hoàng Thịnh, “tướng” Phúc cho rằng, mọi chuẩn đoán mới chỉ là ban đầu và BHL sẽ chuyển hồ sơ cho bộ phận y tế cũng như những chuyên gia giỏi để thẩm định mới đưa ra quyết định cuối cùng.

“Tôi rất hy vọng Hoàng Thịnh sẽ kịp bình phục để dự SEA Games vì đây là cầu thủ rất quan trọng. Ngoài Hoàng Thịnh, các cầu thủ chấn thương khác trong thời gian qua sẽ chính thức trở lại đội trong đợt tập trung tới” – HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ thêm.


Tiểu Hàn

Bạn có cảm nghĩ gì về "U23 VN hạ U23 Santos,‘tướng’ Phúc nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất