U23 Việt Nam: Lạc đường ở Nay Pyi Taw, dè chừng cả Brunei

(VTC News) – Thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc có buổi tập đầu tiên tại Myanmar muộn hơn dự kiến khoảng 15 phút do lạc đường.

Chiều 5/12, U23 Việt Nam được BTC bố trí cho tập buổi đầu tiên trên sân vận động NPT của đội bóng Nay Pyi Taw FC. Tuy nhiên trên đường từ khách sạn của đội tuyển tới sân đấu nằm ở phía Đông Bắc thành phố Nay Pyi Taw, U23 Việt Nam đã phải đi loanh quanh một hồi lâu.

Tình nguyện viên theo ĐT Việt Nam (Ảnh: Hà Thành)

Tình nguyện viên theo ĐT Việt Nam (Ảnh: Hà Thành)


Phải nói đây là phần lỗi của đội ngũ tình nguyện viên nước chủ nhà bởi thực tế để tới được sân tập mà BTC đã bố trí cho U23 Việt Nam không quá khó khăn nhưng chẳng hiểu sao xe chở đội vẫn bị lạc đường.

Phát biểu sau buổi tập, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, ngoại trừ việc đến muộn hơn so với dự kiến thì buổi tập diễn ra suôn sẻ. “Chúng tôi hiểu điều kiện của nước chủ nhà Myanmar. Và việc chúng ta có được một sân tập như thế này cũng là tốt. Mặt sân bằng phằng, nó chỉ hơi cứng một chút thôi.” – Ông Phúc nói.

Về đối thủ Brunei, HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng không nên coi thường họ bởi U23 Brunei vừa đánh bại U23 Indonesia với tỷ số 2-0. Do đó, chỉ chủ quan một chút thôi, U23 Việt Nam sẽ khó lòng giành được 3 điểm. Dẫu vậy, mục tiêu ngày ra quân của U23 Việt Nam vẫn sẽ là chiến thắng làm điểm tựa cho chặng đường rất dài phía đằng sau.

 Tiền vệ Huy Hùng tập nhẹ ngoài sân (Ảnh: Hà Thành)

Tiền vệ Huy Hùng tập nhẹ ngoài sân (Ảnh: Hà Thành)


Trong chiều nay, tiền vệ trung tâm Huy Hùng chưa thể ra sân tập cùng các đồng đội. Chấn thương phần cứng ở mu bàn chân của Huy Hùng đang hồi phục nhanh song nó chưa thể khiến ban huấn luyện cảm thấy an tâm. Vì thế, Huy Hùng chỉ chạy nhẹ nhàng cùng bác sỹ của đội và cuối buổi tiếp tục chườm đá vào vết thương ở chân.

Theo HLV Hoàng Văn Phúc, Huy Hùng chắc chắn sẽ vắng mặt ở trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam tại SEA Games 27 gặp U23 Brunei vào ngày 8/12 tới đây.

Nhiều khả năng tiền vệ người Hà Nội sẽ góp mặt ở trận đấu thứ 2 gặp U23 Singapore vào ngày 10/12.

16h chiều mai (6/12), U23 Việt Nam sẽ có buổi tập thứ 2.

Tiểu Hàn (Từ Nay Pyi Taw, Myanmar)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN