Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

U23 Việt Nam dính thêm ca chấn thương

(VTC News) – Tiền đạo Tuấn Tài là cầu thủ thứ 6 ở U23 Việt Nam gặp chấn thương trong đợt tập trung lần này, và anh phải nghỉ tập vào sáng mai 1/3.

Buổi tập chiều nay 28/2, sau khi khởi động, Hồ Tuấn Tài có dấu hiệu bị đau và anh đã xin ra ngoài để cho các bác sĩ kiểm tra. Kết quả, Tuấn Tài phải bỏ dở buổi tập vì vết đau ở đầu gối.

Theo bác sĩ Hoàng Nghĩa Dương, chấn thương của Tuấn Tài không thực sự đáng ngại. Anh chỉ cần nghỉ thêm một buổi vào sáng mai là có thể trở lại tập luyện.
       Hồ Tuấn Tài bỏ dở buổi tập (Ảnh: Hà Thành)

Hồ Tuấn Tài bỏ dở buổi tập (Ảnh: Hà Thành)

Cũng theo bác sĩ Dương, ngoại trừ chấn thương của Xuân Trường, các trường hợp chấn thương mới của Hồng Duy, Thanh Tùng, Ngọc Thắng, Duy Khánh, Tiến Dũng cũng đều không quá nghiêm trọng và nằm trong tầm kiểm soát của các bác sĩ đội.

“Chúng tôi đã dự báo trước việc chấn thương như này khi HLV Miura tăng cường các bài tập về sức bền thể lực. Trường hợp của Thanh Tùng, Hồng Duy đã hồi phục. Chúng tôi sẽ cho kiểm tra vào chiều mai 1/3 trước khi cho trở lại tập luyện cùng đội. Trường hợp của Ngọc Thắng muộn nhất sáng ngày kia 2/3 cho kiểm tra.” – bác sĩ Dương nói.
      Xuân Trường, Hồng Duy, Ngọc Thắng ngồi ngoài sân vì chấn thương (Ảnh: Hà Thành)

Xuân Trường, Hồng Duy, Ngọc Thắng ngồi ngoài sân vì chấn thương (Ảnh: Hà Thành)

Riêng chấn thương của Xuân Trường, bác sĩ Dương cho biết, anh đã được cho đi chụp MRI. Kết quả chụp đúng như các bác sĩ của đội chẩn đoán. Cầu thủ gốc Tuyên Quang bị quá tải ở xương mu chứ không gặp vấn đề gì nặng.

Sáng thứ hai 2/3, Xuân Trường sẽ được cho về Trung tâm huấn luyện Quốc gia 1 Nhổn, Hà Nội để bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền kết luận, xác định ngày Xuân Trường quay lại và thởi điểm nào quay lại là tốt nhất.

Clip bác sĩ Hoàng Nghĩa Dương nói về các trường hợp chấn thương ở U23 Việt Nam

Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN