U23 Việt Nam còn bị 'nợ' hơn 15 tỷ đồng tiền thưởng

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết hơn 15 tỷ đồng tiền thưởng cho U23 Việt Nam hiện đã được chuyển về tài khoản của Liên đoàn.

Tính đến hết ngày 2/2, số tiền thưởng cho U23 Việt Nam đã chuyển về VFF là 15.005.102.000 đồng. Trong đó, U23 Việt Nam đã nhận trực tiếp 500 triệu đồng tiền mặt. Như vậy, vẫn còn 15 tới 20 tỷ đồng tiền thưởng chưa được chuyển về cho Liên đoàn.

Lãnh đạo VFF cho biết hoạt động chuyển tiền lần này diễn ra khá thuận lợi vì tiền thưởng được chuyển thẳng về tài khoản của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Điều đó giúp VFF và đơn vị tài trợ giảm được khá nhiều thủ tục, giấy tờ.

U23 Viet Nam con bi 'no' hon 15 ty dong tien thuong hinh anh 1

U23 Việt  Nam giành ngôi á quân U23 châu Á.

Tiền thưởng cho U23 Việt Nam hiện vẫn đang tăng lên từng ngày. Theo thông báo chưa chính thức, tổng tiền thưởng của thầy trò HLV Park Hang-seo hiện đã vượt mức 32 tỷ đồng.

Các bộ phận chuyên môn của VFF hiện đang tổng kết tiền thưởng. Ngay khi có con số cuối cùng, họ sẽ thông báo cho ban huấn luyện đội tuyển. Ban huấn luyện sẽ dựa vào tổng số tiền thưởng, phân thành các mức A, B, C rồi báo lại cho VFF. Khi đó, Liên đoàn sẽ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của từng thành viên trong đội.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết VFF đang hoạt động hết công suất để cầu thủ có thể nhận tiền trước Tết Âm lịch. Nhiều quan chức Liên đoàn hiện cũng đang phải vào Nam để tổ chức sự kiện vinh danh U23 Việt Nam tại Thống Nhất vào tối nay (4/2).

>>> Đọc thêm: Từ chuyện 'báo giá' Bùi Tiến Dũng: Hai mặt của 'cò' bóng đá

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.