U23 Thái Lan không mong nhất bảng, chỉ muốn thắng Việt Nam

(VTC News) - HLV Promrut Choketawee thẳng thắn "tuyên chiến" với thầy trò HLV Miura. Nhưng ông cũng cho biết U23 Thái Lan không đặt nặng mục tiêu nhất bảng.

Sau khi vượt qua U23 Malaysia bằng bàn thắng duy nhất ở những phút cuối của đội trưởng Yooyen Sarach ở phút 81, vị trợ lý của HLV Kiatisuk nhận xét rằng rất có thể U23 Việt Nam sẽ cùng U23 Thái Lan giành quyền vào bán kết khi đánh giá rất cao  thầy trò HLV Miura.

Đồng thời, HLV Promrut Choketawee cũng cho biết đội bóng của ông sẽ quyết tâm giành chiến thắng ở lượt đấu cuối trước U23 Việt Nam. "Các cầu thủ của tôi đại diện cho quốc gia, vì thế mỗi khi vào sân chúng tôi luôn chơi hết mình". HLV này nói.
              HLV Promrut Choketawee của U23 Thái Lan. (Ảnh: Đức Đồng/VNE). 

HLV Promrut Choketawee của U23 Thái Lan. (Ảnh: Đức Đồng/VNE). 

Mặc dù khẳng định muốn giành chiến thắng trước U23 Việt Nam, nhưng vị trợ lý này lại tiết lộ một điều khá thú vị khi cho biết U23 Thái Lan không cần... nhất bảng.  "Lúc này chúng tôi không quan tâm tới việc đứng nhất hay nhỉ bảng B. Điều đó không quan trọng bởi đối thủ nào ở bán kết cũng như nhau", ông Choketawee nói.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 10/6. Đây có thể coi là trận đấu quyết định ngôi vị nhất bảng B môn bóng đá nam SEA Games 28.
Clip: U23 Việt Nam 1-0 U23 Lào

Hồng Nga
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN