• Zalo

U22 Việt Nam tôn trọng đối thủ, HLV Hữu Thắng giấu bài đến phút cuối

Thể thao Thứ Ba, 18/07/2017 13:21:00 +07:00

HLV Nguyễn Hữu Thắng từ chối tiết lộ thông tin về sự chuẩn bị chuyên môn của U22 Việt Nam trước trận mở màn vòng loại U23 châu Á.

Phát biểu trong buổi họp báo sáng 11/7, HLV Hữu Thắng bày tỏ sự hài lòng với sự chuẩn bị của U22 Việt Nam trước khi bước vào vòng loại giải U23 châu Á.

Thời tiết khá tốt, mong là các cầu thủ sẽ có tinh thần thi đấu tốt. Tôi luôn nhắc các cầu thủ phải chơi với những gì chúng ta có. Tất nhiên đến thời điểm này tôi hài lòng với những gì có trong tay”.

Clip: HLV Hữu Thắng trả lời câu hỏi trong buổi họp báo

HLV Hữu Thắng cho rằng việc thi đấu ở vòng loại U23 châu Á có thể có ảnh hưởng tiêu cực cũng như tích cực với mục tiêu của U22 Việt Nam tại SEA Games 29.

Đây là cơ hội để thầy trò HLV Hữu Thắng tìm hiểu và phân tích về các đối thủ, nhưng đối thủ cũng có thể nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của U22 Việt Nam. Ngoài ra, chấn thương cũng là điều mà ban huấn luyện lo lắng cho các cầu thủ.

huu thang duy manh

 HLV Hữu Thắng và tiền vệ Duy Mạnh tham gia họp báo

Dù vậy, HLV Hữu Thắng cho biết ông và các đồng sự không muốn các cầu thủ toan tính quá nhiều khi bước vào giải.

“Quan điểm nhất quán của tôi là cố gắng từng trận một, làm tốt nhất hôm nay mới có tiền đề cho trận tiếp theo”. HLV Hữu Thắng cho biết. Ông từ chối cung cấp thông tin về sự chuẩn bị chuyên môn của U22 Việt Nam trước cuộc đối đầu với Đông Timor và chỉ khẳng định đội sẽ cố gắng để giành kết quả tốt nhất.

“Phương châm của chúng tôi là tôn trọng tất cả các đối thủ. Tôi luôn nhắc cầu thủ rằng chỉ 1 phút có tư tưởng không tốt thì sẽ lãnh hậu quả xấu”.

Sau buổi họp báo, VFF sẽ công bố 4 cầu thủ bị loại khỏi danh sách tham dự giải cũng như thành phần ban cán sự U22 Việt Nam.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều