U.22 Việt Nam thua sốc trước B.Bình Dương


(VTC News) – Cách biệt về trình độ, U.22 Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ nào trước B.Bình Dương ở trận đấu ra quân tại giải BTV Cup 2012 và để thua 1-4.


U.22 Việt Nam xuất quân với đội hình mạnh nhất gồm: Thủ môn Nguyễn Văn Hưng; cặp trung vệ Dương Thanh Hào, Phạm Văn Nam; hai hậu vệ biên Nguyễn Xuân Hùng, Lê Quang Hùng; tiền vệ trụ Lê Huy Hùng; tiền vệ công Vũ Minh Tuấn; bộ đôi tiền vệ cánh là Hoàng Danh Ngọc, Nguyễn Mạnh Dũng; Lê Văn Thắng đá tiền đạo lùi và dạt về biên phải trong khi đó Hữu Khôi được giao nhiệm vụ đá tiền đạo cắm.

Tuy nhiên nỗ lực của các học trò HLV Hoàng Văn Phúc trước một B.Bình Dương hơn hẳn về mọi mặt chỉ là không để thủng lưới sớm. Ngoài ra, U.22 Việt Nam cũng có được một vài tình huống uy hiếp khung thành thủ môn Phan Văn Santos trong khoảng 30 phút đầu.

Trước một B.Bình Dương vượt trội về mọi mặt, U22 Việt Nam đã gặp khó chứ không hề dễ dàng thi đấu như trận giao hữu với Hà Nội T&T trước đó.

Trước một B.Bình Dương vượt trội về mọi mặt, U22 Việt Nam đã gặp khó chứ không hề dễ dàng thi đấu như trận giao hữu với Hà Nội T&T trước đó.


Bước sang phút 34, sau rất nhiều tình huống làm trao đảo hàng phòng ngự U.22 Việt Nam, đội bóng đất Thủ cũng có được bàn mở tỷ số do công của tiền đạo Anh Đức. Đó là một pha ghi bàn bằng đầu t đường chuyền chính xác của Huỳnh Kesley.

Sau bàn thua này, U.22 Việt Nam không còn duy trì được sự tập trung và để thua dễ hai bàn tiếp theo trước khi hiệp 1 khép lại.

Khoảng cách tiếp tục được gia tăng khi đầu hiệp 2, Milorad tận dụng sai lầm của hàng thủ U.22 Việt Nam mang về bàn thắng nâng tỷ số lên 4-0 cho B.Bình Dương.

Dẫn trước với một cách biệt an toàn, đội bóng chủ sân Gò Đậu chơi chùng xuống và mở ra nhiều cơ hội cho U.22 Việt Nam. Tiếc rằng, các học trò của HLV Hoàng Văn Phúc dứt điểm quá kém và chỉ có được bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1- 4 ở phút 75 do công của Văn Thắng.

Thua đậm 1- 4, U.22 Việt Nam xếp ở cuối bảng và muốn có mặt ở vòng bán kết, đoàn quân của HLV Hoàng Văn Phúc buộc phải đánh bại Chonburi FC (Thái Lan) – đội đã để thua B.Bình Dương 2-4 ở ngày ra quân.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: “Các cầu thủ của tôi đã có một trận đấu bổ ích. Chúng tôi nhận ra có rất nhiều điều phải thay đổi và tôi hy vọng, sự thay đổi này sẽ được thể hiện rõ ở trận đấu gặp Chonburi FC.”

Đội hình ra sân:

U22 Việt Nam: Văn Hưng (Tuấn Linh 26’), Thanh Hào, Văn Nam, Xuân Hùng, Quang Hùng, Mạnh Dũng, Huy Hùng, Minh Tuấn (Văn Thuận 81’), Danh Ngọc (Đình Bảo 84’), Mạnh Dũng, Văn Thắng, Hữu Khôi (Hoàng Thiên 46’).

B.Bình Dương: Phan Văn Santos, Tấn Công, Vincent (Nguyễn Hoàng Helio 58’), Huỳnh Phú, Mai Xuân Hợp, Công Huy, Nguyễn Trung Sơn, Huỳnh Kesley, Philani (Samson), Milorad, Anh Đức.

  » U22 Việt Nam thất bại thảm hại: Anh đã sai
  » Hai cầu thủ Việt Kiều được trở lại khoác áo U22 VN
  » Vì sao hai cầu thủ Việt Kiều bị loại khỏi U22 Việt Nam
  » Vừa nhậm chức tại U23 VN, HLV Mai Đức Chung đã gặp khó

» U22 Việt Nam thất bại thảm hại: Anh đã sai » Hai cầu thủ Việt Kiều được trở lại khoác áo U22 VN » Vì sao hai cầu thủ Việt Kiều bị loại khỏi U22 Việt Nam » Vừa nhậm chức tại U23 VN, HLV Mai Đức Chung đã gặp khó


Đông Quang

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN